รีวิว De Leaf Thanaka Duo Translucent Loose Powder

อันดับ26
De Leaf
อันดับ 26  loose powder
nut_chadeeda's profile picture
nut_chadeeda
เกิดมาเป็นสาวผิวมันนี่ลำบากสุดๆ เลยน้าาาา.. เพื่อนๆ ว่ามั้ย?? แต่งหน้าสวยเป๊ะตอนเช้า พอสายหน่อยเริ่มออกอาการหน้ามันมาแล้วจ้า ตกบ่ายไม่ต้องพูดถึง หน้านี่มันเยิ้มเหมือนกะทะทอดไข่ เครื่องสำอางที่แต่งๆ ไปก็ไม่ติดทนเอาซะเลย >< ทำให้เราต้องคอยเสาะหาไอเท็มที่ช่วยชีวิตอย่างเครื่องสำอางควบคุมความมัน อันไหนเคลมว่าคุมมันต้องสอยมาลองใช้ ดีบ้างพังบ้างแต่ก็ไม่ย่อท้อ ตอนนี้เรากำลังอินกับการใช้แป้งฝุ่นโปร่งแสง เนื้อนุ่มละเอียดบางเบา ที่รวม 2 เฉดสีไว้ด้วยกัน นั่นก็คือ De Leaf Thanaka Duo Translucent Loose Powder ที่มีคุณสมบัติในการทำให้ผิวดูเนียนกระจ่างใสอย่างเป็นธรรมชาติ ควบคุมความมันได้ตลอดทั้งวัน ที่สำคัญคือเหมาะกับทุกสีผิวและยังอ่อนโยนกับทุกสภาพผิวด้วยค่ะ ความแจ่มจะแดมแจ่มว้าวของแป้งตัวนี้คือ มี 2 สี ใน 1 กระปุกYellow Powder แป้งโทนเหลือง สารสกัดจากทานาคา เนื้อแป้งโปร่งแสง ละเอียด บางเบา ช่วยควบคุมความมันบนใบหน้า ให้ผิวแลดูเนียน สวย ปกปิดผิวคล้ำเสีย และรอยหมองคล้ำได้อย่างเป็นธรรมชาติPink Pearl Powder แป้งโทนชมพู สารสกัดจากทับทิม และชิมเมอร์ ที่ช่วยมอบความเปล่งประกายมีมิติให้กับใบหน้า สามารถใช้ปัดบางเบาเพื่อให้ผิวดูอมชมพูอย่างเป็นธรรมชาติ แพคเกจ : ดูดีตั้งแต่กล่องที่ใส่มาเลยค่ะ ออกแบบเป็นสีขาวเขียว ให้ความรู้สึกประมาณว่าดีต่อผิว อ่อนโยนๆ ธรรมชาติๆ เปิดมาด้านในกล่องก็จะพบกับกระปุกแป้ง ออกแบบมาสวยงามน่าใช้มากๆ เป็นกระปุกพลาสติกที่มีความแข็งแรง ทนทาน ฝาสีน้ำตาลทองๆ สวยหรูดูแพง หยิบขึ้นมาก็รู้สึกสวยไปหนึ่งระดับ ตัวกระปุกเป็นแบบใส สามารถมองเห็นแป้งข้างในได้ แบ่งออกเป็น 2 ช่อง สำหรับเนื้อแป้ง2 สี ไอเดียนี้ดีมากอะ เพราะเราสามารถเลือกว่าจะทาแป้งสีไหนแล้วหมุนๆ ตรงฝาด้านในให้รูเล็กๆ ตรงกับแป้งที่เราต้องการ พัฟที่ให้มาก็เป็นพัฟนุ่มๆ กำมะหยี่สำหรับการทาแป้งฝุ่น นุ่มกำลังดี ปริมาณ 15 กรัมราคา 270 บาท เนื้อผลิตภัณฑ์ : เนื้อแป้งทั้ง 2 สี มีความเนียนละเอียด เนื้อนุ่ม บางเบา เวลาทาไปบนผิวจะไม่รู้สึกหนาหนัก ไม่ตกร่องรูขุมขน ไม่เป็นคราบ ความรู้สึกหลังใช้วันไหนอยากได้ผิวเนียนสวย ปกปิดรอยและความหมองคล้ำและควบคุมความมันเราก็จะหมุนใช้ด้านที่เป็นเนื้อแป้งสีเหลือง รู้สึกว่าเข้ากับสีผิวได้อย่างดี ดูกลมกลืน ไม่วอกไม่ลอย ช่วยให้หน้าดูเนียนๆ ละมุนๆวันไหนอยากให้ผิวสวยใสอมชมพูเป็นธรรมชาติเราก็จะก็หมุนใช้ด้านที่เป็นเนื้อแป้งสีชมพู ตัวนี้จะช่วยให้หน้าดูไบรท์ขึ้นมานิดนึง แต่ก็ไม่วอกไม่ลอยนะคะหรือบางทีขี้เกียจ รักพี่เสียดายน้องสองจิตสองใจก็ใช้ทั้ง 2 สีพร้อมกันเลยค่าาาาา.. ได้ผลลัพธ์ที่ดียิ่งๆ ขึ้นไป การควบคุมความมันสำหรับเราที่เป็นมนุษย์ผิวมันไปทุกวันทั้งปี สิ่งนี้ถือว่าตอบโจทย์นะคะ ถึงแม้จะไม่ได้ควบคุมความมันติดทนแน่นกริบไปตลอดทั้งวันขนาดนั้น แต่อยู่รอดมาถึงบ่ายแล้วมีความมันแค่บริเวณทีโซนก็ถือว่าพอใจแล้วค่ะ จากปกติที่ต้องหน้าเป็นกะทะทอดไข่ เพราะฉะนั้นถือว่าผ่านค่ะ
4 ต.ค. 2561 เวลา 16:40 น.