รีวิว De Leaf Thanaka Duo Translucent Loose Powder

อันดับ24
De Leaf
อันดับ 24  loose powder
Ploypailin 's profile picture
Ploypailin
 วันนี้องุ่นจะมารีวิว De Leat Thanaka Duo Translucent Loose Powder แป้งฝุ่นโปร่งแสง เนื้อนั่มละเอียดบางเบา รวม 2 เฉดสี มาดูกันเลยค่ะ ตัวผลิตภัณฑ์ : เป็นรูปวงกลม ใช้ง่าย พกพาง่าย การใช้ก็ง่ายมาก มี 3 บิด บิด 1 จะได้แป้งโทรเหลือง บิด 2 จะได้แป้งโทนชมพู บิด 3 ใช้พร้อมกันทั้งสองสีค่า ดีงามเวอร์ พับก็นุ่มเวอร์ แต่แอบติดอย่างเดียวคือไม่มีกระจกเลย ขอหัก 1 คะแนนนะคะ การใช้งาน : การใช้งานบอกเลยว่าดีงามมากค่า คือองุ่นเป็นคนผิวมัน ผิวสองสี คือแบบใช่แป้งตัวนี้เอาอยู่ จากที่เคยเติมแป้งหลายครั้งระหว่างวัน พอใช้ตัวนี้ ครั้งเดียวก่อนออกจากห้อง เอาอยู่มาก เบาสบายทั้งวันไม่หนักหน้า แถมปรับสีผิวให้สว่างขึ้นด้วยค่ะ บอกเลยใครหน้ามันตัวนี้เอาอยู่ค่ะ รักเลย ติดทน คุมมัน ไม่แพ้ 5/5 ไปเลยค่ะ   สาวหน้ามันต้องลองค่ะ องุ่นรักเลย 5/5 ไปเลยจ้า
7 ต.ค. 2561 เวลา 20:57 น.