รีวิว BSC Bio Perfect Touch Me Up Baked Blusher

อันดับ22
BSC
อันดับ 22  powder blush on
Beginagain Raya's profile picture
Beginagain Raya
สวัสดีค่ะวันนี้จะมารีวิว บลัชออนตัวใหม่ของ BSC Bio Perfect Touch Me Up Baked Blusher สีที่ได้มาคือสี F2 ก่อนอื่นต้องขอขอบคุณทาง https://www.cosmenet.in.th/ ที่ส่งผลิตภัณฑ์มาให้ใช้ ขอบคุณมากๆนะคะ จุ๊บ จุ๊บ😘 เรามาเริ่มรีวิวกันเลยดีกว่าคะ 1.ตัวผลิตภัณฑ์ มาในตลับที่เรียบหรู ดูแพง คือว่าเวลาหยิบใช้นี่คือแบบฟีลดีสุดๆ หยิบใช้ก็ง่าย กระทัดรัด มีแปรงและกระจกในตัว เหมาะแก่การพกพาสุดๆ 2.เนื้อผลิตภัณฑ์ เป็นเนื้อฝุ่นที่มีความเบา ละมุนสุดอะไรสุด ให้ความรู้สึกเนียนนุ่ม เมื่อปัดลงบนแก้มเกลี่ยง่าย ติดทน กลืนไปกลับผิว ให้ลุคที่สดใสเป็นธรรมชาติ 3.ความรู้สึกหลังจากการใช้ผลิตภัณฑ์ เปิดกล่องมาคือร้องว้าวจริงๆ BSC ออกผลิตภัณฑ์ ตัวนี้มาคือประทับมากคะ คือน่าใช้ เรียบหรู ดูแพง สีคือสวย ติดทน เป็นสีโทนชมพูที่ปัดได้ทุกวัน ปัดอ่อนๆก็สวยเป็นธรรมชาติ แต่ถ้าอยากได้ความสดใสเราก็ปัดให้เข้มหน่อย คือมันได้ทุกลุค เราสามารถปรับใช้ตามใจได้เลยค่ะ แอบไปดูรีวิวมาคือสวยทุกสี ต้องตำเพิ่มแน่นอนค่ะ 4.ปริมาณ/ราคา 1ตลับ ปริมาณ 10 กรัม / ราคา 790 บาท สามารถ หาซื้อได้ที่ ร้านค้าชั้นนำทั่วไปได้เลย หรือตามช่องทางออนไลน์ต่างๆก็สะดวกและรวดเร็วคะ หวังว่าการรีวิวในครั้งนี้ คงเป็นประโยชน์ต่อเพื่อนๆที่กำลังหาข้อมูลผลิตภัณฑ์หรือกำลังตัดสินใจจะซื้อผลิตภัณฑ์มาใช้ ไว้เป็นแนวทางตัดสินใจนะคะ ให้ภาพและข้อมูลเล่าเรื่องคะ รีวิวครั้งนี้เราตั้งใจทำในแบบฉบับของเรา ตามการใช้จริง ไม่มีอวยแบรนด์ ถ้าหากผิดพลาดประการใดต้องขออภัยไว้ ณ ที่นี่ด้วยนะคะ แล้วพบกันใหม่ในรีวิวครั้งหน้านะคะ ขอบคุณคะ 🙏🙏🙏🙏 จุ๊บ จุ๊บ😘😘😘😘
29 มิ.ย. 2566 เวลา 14:10 น.