รีวิว SENKA Perfect Whip Fresh

sawhapam's profile picture
sawhapam
สวัสดีค่ะ    วันนี้เราขอมาร่วมแชร์ประสบการณ์การใช้ "SENKA PERFECT WHIP FRESH ANTI SHINE" วิปโฟมหนานุ่มผสานอูจิกรีนที เหมาะสำหรับคนที่มีผิวผสมถึงผิวมัน    ส่วนตัวเราเองเคยใช้ SENKA ตัวเดิม ทั้งสีฟ้าและสีขาวมาแล้วผลลัพท์ก็ประทับใจมาเสมอ    พอเราได้มีโอกาสมาใช้ตัวนี้ก็คิดไว้แล้วว่าต้องมีผลลัพท์ที่ดี หรือดีกว่าตัวเดิมเป็นแน่ เราขออธิบายผลิตภัณฑ์ SENKA PERFECT WHIP FRESH ANTI SHINE ดังนี้ค่ะ  เนื้อผลิตภัณฑ์ : ตัวนี้เป็นเนื้อครีมที่หนานุ่ม เนื้อเนียนละเอียด เกลี่ยง่าย ไม่มีความมันผสมอยู่ กลิ่น : หอมสดชื่น สบายใจช่วยให้รู้สึกปลอดโปร่ง วิธีการใช้เจ้าตัวนี้ของเรา - เราจะใช้ตัวนี้หลังจากล้างเครื่องสำอางด้วย SENKA PERFECT GEL เสมอในตอนเย็น - แล้วตามด้วยวิปโฟม SENKA PERFECT WHIP FRESH ANTI SHINE เราจะบีบเนื้อวิปโฟมออกมาประมาณ 2 ข้อนิ้วก็เพียงพอต่อการทำความสะอาดใน 1 ครั้ง - ใช้มือตีโฟมให้ขึ้นวิปเนียนๆนุ่มๆ แล้วนำมาลูบไล้ทำความสะอาดให้ทั่วใบหน้า - แล้วล้างออกด้วยน้ำเปล่าอุณหภูมิปกติจ้า ผลลัพท์หลังการใช้ : - รู้สึกผ่อนคลายสบายผิว สดชื่น - ผิวสะอาด ไม่มีสิ่งตกค้าง ล้างออกง่าย - ผิวไม่ตึงเอี๊ยด นุ่มเด้ง ชุ่มชื้น  - ไม่แสบไม่ระคายเคืองผิวหน้าแม้บริเวณที่เป็นสิวอักเสบ - ลดความมันเงาบนใบหน้าได้ดี ( ระหว่างวันปกติเราจะซับหน้าด้วยกระดาษซับมัน 2 แผ่น แต่หลังจากใช้ตัวนี้เราใช้กระดาษซับมันลดลงเหลือเพียงแผ่นเดียว ) - พอความมันลดลงสิวก็ลดลง สิวแห้งเร็วขึ้นด้วย       ผลลัพท์ที่ได้สำหรับเราสาวผิวมันแพ้ง่ายระคายเคืองง่ายและเป็นสิว เป็นที่น่าพึงพอใจมากค่ะ     เราขอให้คะแนนการใช้ ผลิตภัณฑ์ SENKA PERFECT WHIP FRESH ANTI SHINE ที่ 9/10 คะแนน อีก 1 คะแนนเหลือไว้ให้ไปพัฒนาสูตรให้มากขึ้นและเพิ่มศักยภาพอื่นๆค่ะ
ใช้เป็นประจำกำลังใช้ ดรักสโตร์ (วัตสัน, บู๊ทส์, ซูรูฮะ, โอเกนกิ)
1 มิ.ย. 2565 เวลา 9:07 น.