รีวิว Skinfood Black Sesame Hot Mask

null's profile picture
Golfgab
หอมงาดีค่ะ ชอบชอบ แล้วก้ออุ่นดี ล้างออกแล้ว หน้านุ่มค่ะ ไม่ค่อยเจ็บหน้าด้วย เพิ่งได้ใช้คร้ั้งแรก ค่ะ ขออีกสักครั้งสองครั้งจะอัพเดทให้อีกครั้งนะ คะ ว่าเห็นผลส่วนใดอีก (ขอแชร์ค่ะ ฮาดี คือตอนใช้ลืมไปค่ะ ว่าเป็นมา ร์คแบบอุ่น ช่วงตอนทิ้งไว้3นาทีก่อนล้างออก รู้สึก ว่าเอะทำไมรู้สึกเหมือนมีไออุ่นๆ ตรงหน้านะ แล้วก็ คิดไปเองว่าสงสัยน้ำอุ่นที่ใช้อาบจะร้อนเกินไป พอ ล้างหน้าเสร็จก้อเหลือบไปมองที่ฉลากว่า Hot mark ก้อเลยอ๋อๆๆๆ บ๊องจริงเราลืมไปด๊ายยย ฮา ตัวเองค๊ะ) มาแว้ววว มาอัพเดทให้อีกครั้งแล้วค่ะ ขอ comfirm ว่า ดีมากค่ะ พอให้แล้วรู้สึกได้ค่ะว่ารูขุม ขนกระชับขึ้นจริงๆ ค่ะ มาร์คแล้วหน้าเกลี้ยงขึ้น แต่ง หน้าแล้วแป้งติดหน้าดีค่ะ ลองใช้กันดูนะคะ แล้วมาแชร์กันค่ะ
ใช้เป็นประจำ
26 พ.ย. 2552 เวลา 0:00 น.