รีวิว Vaseline Dry Serum Ultra Whitening

Dry Serum Ultra Whitening
อันดับ21
thisispuppy's profile picture
thisispuppy
สวัสดีค่ะ วันนี้มารีวิว ผลิตภัณฑ์ที่สาวๆส่วนใหญ่ควรใช้ แต่อาจจะยังไม่เคยใช้ นั่นคือ เซรั่มลดเหงื่อระงับกลิ่นกาย พร้อมช่วยบำรุงผิวใต้วงแขนให้ขาวกระจ่างใสขึ้น ค่ะ สำหรับเราได้รับผลิตภัณฑ์ทดลองจากทีมงาน cosmenet ก็เลยได้มีโอกาสดีๆมารีวิวให้เพื่อนๆรับชมกันค่า เซรั่มตัวนี้ คือ Vaseline Dry Serum Ultra Whitening เป็นเซรั่มลดเหงื่อระงับกลิ่นกายจากแบรนด์ที่เราคุ้นเคยกันดี จุดเด่นของเซรั่มตัวนี้ คือให้ความหอมยาวนานทั้งวัน กระจ่างใสตั้งแต่ครั้งแรกที่ใช้ความรู้สึกหลังจากได้ทดลองใช้เป็นระยะเวลาสองสัปดาห์ สำหรับเรา อย่างแรกเลย คือเนื้อเซรั่มบางเบา ซึมซาบไวทันทีหลังใช้ มีกลิ่นหอม สำหับเรากลิ่นมันอ่อนๆ ไม่ฉุนมากแบบโรลออนทั่วๆไป ที่สำคัญช่วยลดกลิ่นเหงื่อได้หลายชม.เลยค่ะ ในวันที่อากาศร้อนอบอ้าวก็เอาอยู่ ไม่ต้องกังวลเรื่องกลิ่นเหม็นอับใดๆ ผลลัพธ์เรื่องการบำรุงผิวใต้วงแขน รู้สึกว่า ผิวเรียบเนียน มีความกระชับขึ้นเล็กน้อย เรื่องความขาวใสยังไม่เห็นผลชัดเจนมากนัก ต้องใช้ต่อไปอีกระยะหนึ่งจะเห็นความแตกต่างมากขึ้นค่ะสำหรับเรา เซรั่มตัวนี้ถือว่าคุ้มค่าน่าใช้ สำหรับคนที่ปกติใช้โรลออนระงับกลิ่นเหงื่ออยู่แล้ว ลองเปลี่ยนมาใช้เซรั่มดูค่ะ ได้บำรุงน้องจั๊กไปในตัวด้วย เซรั่มตัวนี้ มี 2 ขนาด คือ ปริมาณ 30 ml ราคา 69 บาท และ 50 ml ราคา 119 บาท หาซื้อได้ง่ายตามร้านค้าและห้างสรรพสินค้าทั่วไปค่ะ
17 เม.ย. 2563 เวลา 21:20 น.