รีวิว L'Occitane Immortelle Reset Oil-In-Serum

Immortelle Reset Oil-In-Serum
อันดับ12
L'Occitane
Immortelle Reset Oil-In-Serum
อันดับ 12  serum
Ninjaravee's profile picture
Ninjaravee
รีวิวหลังการใช้งานจริงค่า
🔍การใช้งาน : 2ปั๊ม เช้า และเย็นค่ะ ก่อนลงเซรั่มลงบนผิวหน้า ให้วอร์มเซรั่มกับมือเราก่อนนะค ะ
🔍แพคเกจ : แพคเกจสวยดูแพง สีพวกละมุนมาก เปิดฝาขวดเซรั่มออกมาจะเป็นแบบปั๊มค่ะ ใช้ง่ายค่ะ
🔍สี : ตัวเซรั่มเป็นสีใส เนื้อข้นเล็กน้อย มีแคปซูลสีเหลืองด้วย สีน่าใช้เลยค่ะ
 🔍กลิ่น : "ไม่มีส่วนผสมของน้ำหอม" แต่กลิ่นหอมของเค้าได้มาจากสารสกัดจากดอกไม้ค่ะ และทำกลิ่นออกมาคือกลิ่นหอมดอกไม้มากเลย 🔍เนื้อสัมผัส : หลังลงเซรั่มกับผิวหน้า จะให้ความรู้สึกชุ่มชื้นทันทีที่ลง เกลี่ยง่าย ซึมง่าย ไม่เหนอะหน้า โดยที่จะทิ้งความชุ่มชื้นให้ผิวเราด้วยค่ะ ❤️หลังใช้เซรั่ม 7วัน : อย่างแรกเลยก็คือเราไม่แพ้ค่ะ นางเป็นเซรั่มที่ให้ความชุ่มชื้นโดยที่ไม่หนักหน้า รู้สึกหน้าอิ่มฟูขึ้น ผิวดูสุขภาพดีขึ้นค่ะ
 วันไหนที่นอนเพียงพอร่วมกับใช้เซรั่ม บอกเลยว่ารู้สึกผิวดีมากเลยค่ะ แต่งหน้าแล้วเครื่องสำอางค์ติดหน้าผิวละเอียด และได้ลุคละมุนมากเลย
ใช้เป็นประจำกำลังใช้ ได้รับตัวอย่างทดลองใช้
8 มิ.ย. 2566 เวลา 20:49 น.