รีวิว NIVEA Extra Bright C&E Vitamin Lotion

Busyduckyy's profile picture
Busyduckyy
ฮัลโหล สวัสดีค่ะเพื่อนๆ ทุกคนอีฟเจ้าเก่าเจ้าเดิมขออนุญาต รีวิวโลชั่นบำรุงผิว Nivea Extra White C & E Vitamin Lotion ตัวใหม่ล่าสุด ที่สาวๆ ไม่ควรพลาด                              เมื่อเอ่ยถึงสรรพคุณตัวนี้ก็ต้องร้อง ว้าว !!  เพราะมีวิตามินซีถึง 4 ชนิด ในหลอดเดียวซึ่งได้แก่วิตามินซีเข้มข้น / วิตามินซีบริสุทธิ์ 95%  / วิตามินซีจากคามูคามู  / วิตามินซีจาก Acerola Cherry   หลังจากที่อีฟได้ทดลองใช้ โลชั่นบำรุงผิว Nivea Extra White C & E Vitamin Lotion ต้องบอกเลยว่าเป็นโลชั่นอีก 1 ตัวที่ดีเลยทีเดียวค่ะ เนื้อครีมสีขาว ทาง่าย เกลี่ยแล้วไม่เป็นคราบ มีกลิ่นหอมอ่อนๆ และไม่ฉุนจนเกินไป ซึมซาบเข้าสู่ผิวได้อย่างรวมเร็ว ไม่เหนียวเหนอะหนะ สามารถหยิบทาได้ทุกเวลาที่ต้องการ  สิ่งที่เห็นได้อย่างชัดเจนหลังจากที่ใช้มาเกือบ 2 สัปดาห์ คือ - ผิวมีความขาวกระจ่างใสขึ้นเล็กน้อย  รอยแดดเผาที่เคยมีก็ดูจางลง - ผิวชุ่มชื่นขึ้น ไม่แห้งเหมือนเมื่อก่อน - ผิวเนียนขึ้น ลูบแล้วรู้สึกนุ่มลื่น - กลิ่นหอมติดผิวกายนานมาก ทาตั้งแต่เช้าถึงเย็นก็ยังได้กลิ่นโลชั่นอยู่ - มาในขนาดหลอดใหญ่และคิดว่าใช้ได้อย่างยาวนาน   - ราคาไม่แพงถ้าเทียบกับคุณภาพที่ได้ ค่ะ
2 เม.ย. 2562 เวลา 11:28 น.