รีวิว Village 11 Factory Collagen Ampoule

meruhen(๑•̀ㅂ •́)و ✧'s profile picture
meruhen(๑•̀ㅂ •́)و ✧
เป็นเซรั่มที่เนื้อบางเบาๆและ ซึมซาบได้ดีมากๆตัวขวดของเขาเป็นพลาสติกนะคะแต่ว่าดูแข็งแรงมากเลย ตัวที่ดูดเนื้อเซรั่มเป็นหลอดดรอปเปอร์คล้าย ๆ พวกยา แต่เราว่ามันเก๋ดี ทำให้ปรับปริมาณการใช้งานได้เหมาะสมด้วยเนื้อสัมผัสของ Village 11 Factory Collagen Ampoule จะเป็นเนื้อใส ๆ เกลี่ยง่าย ซึมไวดีค่ะ มีกลิ่นหอมอ่อน ๆ กำลังดีในส่วนของผลลัพธ์ในการใช้ ใน 2-3 วันแรกไม่ค่อยรู้สึกอะไรแต่พอสักวันที่ 3 วันที่ 4 เรารู้สึกว่าหน้าเราเด้งขึ้น เนียนขึ้น พอดูสรรพคุณหนึ่งรู้ว่าตัวนี้มันมีคอลลาเจนเพิ่มความยืดหยุ่นให้กับผิว รู้สึกไม่ค่อยคันยิบยิบหน้าเวลาอยู่ในห้องแอร์เหมือนแต่ก่อน ที่จริงช่วงนี้ก็ใช้ตัวบำรุงประมาณนี้เยอะเหมือนกันเลยคิดว่ามันน่าจะเสริมกันในส่วนของราคา เมื่อเปรียบเทียบกับประสิทธิภาพก็ถือว่าคุ้มนะ น่าลองค่ะแบรนด์นี้
ใช้เป็นประจำเริ่มใช้ แบรนด์ชอป
14 ส.ค. 2562 เวลา 20:40 น.