รีวิว Aveeno Skin Relief Moisturizing Lotion

Aveeno
อันดับ 2  body lotion
Happy Life ^_^'s profile picture
Happy Life ^_^
ได้ลองใช้ Aveeno Skin Relief Moisturizing Lotion มาประมาณ 1 สัปดาห์แล้ว เนื้อโลชั่น : สีขาวข้น เข้มข้นสุดๆ ซึมซาบเร็ว เริ่มทำงานทันทีหลังทาเพื่อคืนความชุ่มชื่นให้ผิว หลังจากลองใช้ : เนื้อโลชั่นซึมง่าย ไม่เหนียวเหนอะหนะผิว ไม่มีกลิ่นเลย ธรรมขาติสุดๆ คนที่แพ้น้ำหอม ผิวแพ้ง่ายใช้ได้แน่นอนค่ะ ช่วยเพิ่มความชุ่มชื้นให้ผิวได้ดี โดยเฉพาะเราใช้ช่วงกลางคืนก่อนนอน ตื่นมาผิวไม่แห้งเลยค่ะ สรุปแล้ว อ่อนโยนมาก ช่วยเรื่องความชุ่มชื่นของผิวดรมาก คนผิวแพ้ง่ายใช้ได้ อ่อนโยนมาก ได้ไปต่อค่ะ
ใช้เป็นประจำกำลังใช้ ได้รับตัวอย่างทดลองใช้
30 ก.ย. 2566 เวลา 15:16 น.