รีวิว Aveeno Skin Relief Moisturizing Lotion

Aveeno
อันดับ 3  body lotion
mookarin's profile picture
mookarin
Aveeno Skin Relief Moisturizi​ng Lotion โลชั่นบำรุงผิวที่ช่วยให้ผิวเราชุ่มชื้นขึ้นภายใน 1 นาที และช่วยให้ผิวชุ่มชื้นยาวนานถึง 72 ชั่วโมง เพราะตัวนี้เขามีส่วนผสมหลัก ก็คือข้าวโอ๊ต ซึ่งในสูตรนี้เขาใส่เพิ่มเราถึง 50% แถมยังมี พรีไบโอติก ทริปเปิ้ล โอ๊ตคอมเพล็กซ์ ที่มีเฉพาะในสูตร Skin Relief Lotion เท่านั้น รับรองว่า ใครที่ผิวแห้ง ผิวแดง ผิวแตก หรือผิวคัน โลชั่นตัวนี้เขาเอาอยู่หมดทุกสภาพผิวแน่นอนค่า texture เนื้อโลชั่นตัวนี้เป็นเนื้อมอยส์ที่เข้มข้น แต่บางเบามากๆ เวลาทาคือเกลี่ยง่าย เนื้อเข้าจะนุ่มๆซึมเข้าผิวไว ไม่เหนียว ไม่เหนอะหนะผิวเลย เรารู้สึกว่ามีกลิ่นหอมอ่อนๆ ของข้าวโอ๊ต ทาแล้วรู้สึกสบายผิว อย่างที่บอกเเราเป็นคนที่นอนห้องแอร์ทุกวัน เปิดแอร์ฉ่ำ ตื่นเช้ามาผิวแห้งทุกครั้งเลยค่ะ จากภาพ before จะสังเกตุได้เลยว่า ผิวเขาค่อนข้างแห่ง และผิวจะมีรอยยับๆ ซึ่งเป็นผลมาจากผิวของเราที่แห้งมากๆค่ะ ส่วนภาพขวา จะเป็นภาพ after หลังจากที่เราลองใช้ โลชั้น Aveeno แล้วค่ะ ที่เรารู้สึกได้เลยคือผิวเราชุ่มชื้นขึ้น ผิวนุ่ม โลชั่นตัวนี้ทาลงผิวแล้ว ช่วยให้ผิวเราลื่นๆ ผิวไม่แห้ง แตก หรือคันเลย
26 ก.ย. 2566 เวลา 11:37 น.