รีวิว Aveeno Skin Relief Moisturizing Lotion

Aveeno
อันดับ 2  body lotion
HaruHaru's profile picture
HaruHaru
วันนี้จะมารีวิว Aveeno Skin Relief Moisturizing Lotion ตั้งแต่เราได้ตัวนี้มาจากกิจกรรมนี้ก็เร่มใช้เลยจ้า ปกติผิวเราจะแห้งเพราะช่วงก่อนที่อากาศที่เชียงใหม่ยังเย็นจะอาบน้ำอุ่นตลอด  ทำให้ผิวแห้งง่าย ส่วนข้อศอกเราแห้งแตกด้าน มุมหัวเข่าก็แห้งค่ะ มือยิ่งหนักไปใหญ่เพราะล้างมือบ่อยช่วงนี้   พอเริ่มใช้ทันที Aveeno สูตรนี้ โลชั่นสีขุ่นขาว เนื้อเข้มข้นไม่เป็นน้ำ ไม่ไหลเยิ้ม แต่กลับทาง่าย เกลี่ยลื่น ซึบซาบไวบางเบาสบายผิวกายมาก ไม่เหนอะหนะเลย ไม่ติดขนแขน รู้สึกถึงความชุ่มชื่นสบายผิวตั้งแต่ครั้งแรกที่ใช้ และใช้ต่อเนื่องมาประมาณ 5-6 วัน สังเกตได้ว่าบริเวณมือเรานุ่มเนียนละเอียด และตรงตามข้อศอกดีขึ้นมากๆ ไม่แห้งแตกเหมือนเคย แต่อาจจะต้องใช้เวลาสัก 2-3 อาทิตย์หน่อยนะ ส่วนเรื่องกลิ่นนี่เคยไม่มีน้ำหอมมา เลยไม่ได้หอมหรือมีกลิ่นอะไร แต่มีได้สูตรที่หอมคงจะฟินกว่านี้ค่ะ สูตรนี้จึงเหมาะกับคนแพ้น้ำหอม เหมาะกับคนผิวบอบบางและแพ้ง่าย เราใช้ไม่ระคายเคืองใดๆ ปกติมากจ้าเอาเป็นว่าให้ 4/5 เพราะถ้ามีกลิ่นจะฟินกว่านี้ แต่ผลลัพธ์น่าประทับใจตั้งแต่ครั้งแรกที่ใช้ เปลี่ยนผิวแห้งสากกลายเป็นผิวที่เนียนนุ่มให้ความชุ่มชื่นได้ดีเลย
1 มี.ค. 2563 เวลา 11:08 น.