รีวิว Aveeno Skin Relief Moisturizing Lotion

Aveeno
อันดับ 2  body lotion
jvarjing's profile picture
jvarjing
Aveeno Skin Relief Moisturizing Lotion น่าจะเป็นโลชั่นที่ตอบโจทย์สาวผิวแห้งได้ดีมากๆค่ะ ด้วยตัวเนื้อโลชั่นที่มีความเข้มข้นมาก แต่พอทาแล้วกลับไม่รู้สึกเหนียวเหนอะหนะ มันให้ความรู้สึกเหมือนมีอะไรมาเคลือบบนผิวมากกว่า สามารถเยียวยาผิวที่แห้งแตกระแหงให้กลับมาชุ่มชื่นได้ สาวๆที่นั่งทำงานในห้องแอร์น่าจะถูกใจค่ะ   ส่วนเรื่องกลิ่นก็เป็นเอกลักษณ์ของAveeno เค้าอยู่แล้วคือไม่มีกลิ่น ไม่ใส่น้ำหอม สาวๆบางคนอาจไม่ถูกใจสิ่งนี้ค่ะ แต่ไม่เป็นไร ถ้าอยากตัวหอมก็ฉีดน้ำหอมเพิ่มเอาค่ะ สรุปโดยรวมชอบมากค่ะเพราะเป็นคนทำงานในห้องแอร์ตลอด ตัวนี้เอาอยู่ค่ะ
ใช้เป็นประจำเริ่มใช้ กิจกรรม cosmenet.in.th
10 มี.ค. 2563 เวลา 13:41 น.