รีวิว Aveeno Skin Relief Moisturizing Lotion

Aveeno
อันดับ 2  body lotion
Aimmerose.Channel's profile picture
Aimmerose.Channel
ด้วยความที่เราเป็นคนที่มีผิวกายแห้งมาก ถ้าช่วงหน้าหนาวก็คือจะแตกลอกทั้งแขนและขาเลย เราก็พยายามทาครีมนะคะ แต่ก็เหมือนว่าครีมที่ทาไม่ตอบโจทย์กับความแห้งของผิวเรา จนเมื่อเราได้มาใช้ Aveeno Skin Relief Moisturizing Lotion ครั้งแรกที่ทาก็รู้สึกได้เลยว่าผิวชุ่มชื่นมากกว่าที่เราเคยรู้สึก ผิวดูนุ่มไม่แห้งลอก ที่สำคัญก็คือไม่เหนียวเหนอะหนะด้วยค่ะ ส่วนตัวเป็นคนที่มีความจำเป็นต้องทาครีมเพราะผิวแห้งลอก แต่ถ้าใจจริงๆของเราแล้วถ้าให้เลือกได้เราไม่ชอบทาครีมที่เหนียวเหนอะหนะค่ะ แต่Aveeno Skin Relief Moisturizing Lotion ตัวนี้ไม่มีความเหนียวเหนอะหนะเลย มีแต่ความชุ่มชื่นให้กับผิว เอมทาหลังอาบน้ำแค่ครั้งเดียว ผิวก็ชุ่มชื่นทั้งวันโดยไม่มีอาการแห้งลอกแม้ว่าอยู่ในห้องแอร์เลยค่ะ ดีงามมากๆ ตอบโจทย์คนที่มีผิวกายแห้งอย่างเอมที่สุด
6 มี.ค. 2563 เวลา 12:39 น.