รีวิว Skinfood Avocado Rich Hair Wash

null's profile picture
miuu
ตัวนี้ก้อใช้อยู่ทั้งแชมพู/ครีมนวดผม ขอบอกว่าดีมากเด่วจะเล่าความเป็นมาให้ฟัง ก่อนหน้านี้ประมาน4-5 เดือนอ่ะไปทำสีมากเป็นรอบที่4ถ้าจำไม่ผิด แล้วก้อหลังจากนั้น2เดือนก้อไปยืดผมมา แล้วสภาพผมก้อแห้งมักมากกกกกกกกกกกก ยืดเส็ดผมเป็นฝอยเลย ตกใจมากไม่รุ้ทำไงเลยตัดออกนิดนึง มันก้อไม่หายช่างแนะนำมาว่าให้หมักผมให้บ่อยที่สุดเท่าที่จะทำได้ ก้อเลยหมักผมทุกครั้งที่สระผม พอดีตอนนั้นสั่งซื้อแชมพูตัวนี้และก้อครีมนวดผมแล้วก้อครีมหมัก ผมไข่อ่ะของskinfoodหมดเลยสระๆๆๆหมักๆๆๆ ไม่เชื่อก้อต้องเชื่อประมา1-2 อาทิตย์ผมดีกว่าเดิมมากชุ่มชื่น มากอ่ะจากที่แห้งแบบว่าโดนน้ำอ่ะพันกันจนหวีไม่ออกอ่ะ ตอนนี้ดีขึ้นมากมายเลย **ต่อจากนี้จะไม่ทำอะไรกับผมแล้ว **สัญญาเลยค่ะ555+++(มั้ง)
ใช้เป็นประจำ
4 ก.ค. 2552 เวลา 0:00 น.