รีวิว Melano CC Vitamin C Brightening Essence

Morfeen's profile picture
Morfeen
เอสเซ้นซ์ วิตามินซีเข้มข้น จากประเทศญี่ปุ่น ค่ะ ที่มีส่วนผสมของ Pure Vitamin C เข้มข้น เป็นส่วนผสมหลักจ้า โดยตัวนี้เป็นสินค้าที่ขายดีอันดับ 1 ในญี่ปุ่นเลยนะ  คุณสมบัติของเค้าก็คือช่วยให้ผิวกระจ่างใสขึ้น ช่วยลดเลือนรอยสิว และจุดด่างดำต่างๆ พร้อมช่วยกระชับรูขุมขนให้ผิวเรียบเนียนขึ้นเห็นการเปลี่ยนแปลงได้ใน 14 วันค่ะจุดเด่นอีกอย่างนึงของเค้าก็คือ ราคา ของเค้าที่ เบ๊าเบา สวนทางกับส่วนผสมหลักเลย เพราะอย่างที่บอกไปว่าเค้าใช้Pure Vitamin C แท้ๆ อัดแน่นอยู่ในหลอด ซึ่งน้องเพียววิตซีนี้มีราคาที่ค่อนข้างสูงค่ะ ส่วนมากจะอยู่ในเคาน์เตอร์แบรนด์ใหญ่ๆ กัน แต่ Melano CC เค้าก็นำมาใช้ เพื่อจะได้บำรุงผิวได้อย่างเต็มที่ เพราะน้องเพียววิตซีนี้สามารถบำรุงผิวได้ดีกว่าวิตามินซีสังเคราะห์ทั่วไป มากๆ เลยค่ะเนื้อของตัวนี้จะเป็นเหมือนออยล์ค่ะ คือเป็นเอสเซ้นซ์ที่เนื้อมันๆ ลื่นๆ หน่อย ไม่มีสีค่ะ ตอนแรกที่ลองก็กังวลมากว่าเฮ้ย! จะซึมเหรอ หน้าจะมันมั้ย แต่พอเกลี่ยเท่านั้นแหละ เอ้อ ซึมไวอยู่นะพอซึมไปปุ๊บก็จะแห้งไปเลยค่ะ สามารถที่จะทาสกินแคร์ตัวต่อไปได้เลยทันทีค่ะลักษณะ/ กลิ่น : เป็นน้ำใส กลิ่นหอมแบบวิตามินซีเลย หอมแบบฟินๆ เราชอบเอามาหยดที่มือ วอมๆ ก่อน ให้มันอุ่นๆแล้วเอามาดม และค่อยทาลงผิว คือมันจะฟินมากกกก และซึมลงผิวค่อนข้างไว
ใช้เป็นประจำใช้ซ้ำ ดรักสโตร์ (วัตสัน, บู๊ทส์, ซูรูฮะ, โอเกนกิ)
15 ก.พ. 2563 เวลา 22:03 น.