รีวิว Neutrogena Rapid Wrinkle Repair Regenerating Cream

อันดับ
Nisnaka's profile picture
Nisnaka
พอเลยหลักสี่มาปัญหาผิวต่างๆ เริ่มตามมา   ต้องมีวินัยในการดูแลผิวมากขึ้น  หาผลิตภัณฑ์ที่ช่วยตอบโจทย์ปัญหาผิวที่ช่วยให้ผิวดีขึ้น  พอได้ลองและได้สัมผัสครั้งแรกกับ นูโทรจีนา แรพิด ริงเคิล รีแพร์ รีเจเนเรตติ้ง   เหมือนต้องมนต์เสน่ห์ด้วยส่วนผสมจาก นูโทรจีนา กับคุณค่า Accelerated Retinol SA เข้มข้น เทคโนโลยีลิขสิทธิ์เฉพาะ Retinol SA / Glucose Complex / Hyaluronic Acid ช่วยฟื้นบำรุงได้อย่างล้ำลึก ริ้วรอยและจุดด่างดำจางลง เพิ่มความชุ่มชื้นให้ผิวป้องกันผิวหย่อนคล้อย เผยผิวดูอ่อนเยาว์เต่งตึงกับผลลัพธ์ที่ได้อย่างชัดเจนเพียง 1 สัปดาห์ เค๊า!! เคลมเช่นนั้น ลองแล้วรักเลย มาดูกันว่าเริ่ดแค่ไหน???ว่ากันด้วยเนื้อผลิตภัณฑ์...เนื้อครีมเข้มข้น สีขาว เกลี่ยง่าย ไม่เหนียวเหนอหนะ  ซึมสู่ผิวค่อนข้างดี สัมผัสแรกรู้สึกถึงผิวเย็นสบายผ่อนคลาย  ส่วนงานแพ้ ไม่เลยค่ะเพราะลักษณะผิวไม่แพ้ง่ายเลยตัดปัญหานี้ออกไปกลิ่นนี้.....หอมละมุนอ่อนๆ ชวนหลงใหลดีน่ะ ผลลัพธ์ที่ได้ครั้งแรก จนถึง 1 สัปดาห์....ไม่ได้มโน สัมผัสแรกผิวชอบ เสมือนปลุกความแข็งแรงให้ผิว ผิวฟูนุ่มขึ้น  ดูเปล่งปลั่งอิ่มน้ำ ชุ่มชื้นดี ริ้วรอยบางๆ ดูเรียบเนียนขึ้น  ริ้วรอยหน้าผาก, ตีนกา จุดด่างดำ ดูจางลง ผิวตอบรับกับผลิตภัณฑ์ดีขึ้นและดีขึ้นเรื่อยๆ   ความชอบโดยรวม...ถือว่าโอเคค่ะ ให้คะแนน 9/10 ไปเลย เพราะทำให้ผิวยิ้มรับท้าที่จะลอง กล้าที่จะใช้ ผิวสตรองสุดๆ เลยค่ะ หมดกระปุกนี้ใช้ต่อแน่นอนค่ะ
14 มี.ค. 2562 เวลา 11:27 น.