รีวิว Neutrogena Rapid Wrinkle Repair Regenerating Cream

อันดับ
Nui's profile picture
Nui
ได้ผลิตภัณฑ์ตกใจเลย ได้กระปุกใหญ่ นึกว่าจะส่งขนาดเล็กๆมาให้ ได้ปุ้บลองเลย ดูจากเนื้อครีมน่าจะเข้มข้นมันเยิ้มแน่ๆ ที่ไหนได้ ทาสักพักนวดไปซึมหมด และรู้สึกเหมือนมีฟิล์มบางๆเคลือบหน้าไว้เลย เราเน้นนวดตรงหว่างคิ้ว ร่องแก้ม ก็ย่างเข้าเลขสี่มาไม่กี่วันนี่นะ เราทาแบบยกขึ้นทั้งหน้า รู้สึกหน้าเด้งมากเลย  นี่ลองใช้แค่3วันเอง อุปทานไปไหทหว่า ว่ารอยหว่างคิ้วที่มีเส้นนึง มันตื้นลงนิดนึง ลองใช้หมดกระปุกสงสัยย้อนวัยไปสัก10ปีแน่ๆ555  สรุปเจ๋งสมชื่อ นูโทรจีน่าเค้าจริงๆ  ราคาก็ไม่เว่อร์วัง ถูกกว่าเคาท์เตอร์แบรนด์เยอะ หสดปุกคงได้จัดต่อแน่ๆ อิอิ
ไม่เป็นประจำกำลังใช้ กิจกรรม cosmenet.in.th
8 มี.ค. 2562 เวลา 22:07 น.