รีวิว Neutrogena Rapid Wrinkle Repair Regenerating Cream

อันดับ
oh7345's profile picture
oh7345
  รีวิวการทดลองใช้ครีม Neutrogena Rapid Wrinkle Repair   คำเคลม เป็นครีมลดเลือนริ้วรอย ช่วยฟื้นบำรุงผิวล้ำลึก ให้ริ้วรอยลดเลือน ผิวดูกระชับได้ใน 1 สัปดาห์  จากที่ทดลองใช้1)ลักษณะของเนื้อครีมสีขาวนวลๆ เนื้อครีมนุ่ม ไม่เหนียวเหนอะหนะ ทาแล้วซึมเข้าผิวได้ดี ทาครีมกันแดดและลงรองพื้นต่างๆต่อได้ไม่มันไม่เยิ้ม 2)เวลาเปิดกระปุกออกมาจะมีกลิ่นหอมจากในกระปุก หรือเวลาทาครีมลงที่หน้าจะได้กลิ่น พอดีเราแพ้กลิ่นง่ายเวลาได้กลิ่นไรจะปวดๆหัว แต่เวลาใช้ก็ไม่ได้ปวดหัวไร ก็ถือว่าโอเคอยู่สำหรับตัวเรา ซึ่งถ้าบางคนชอบกลิ่นก็โอเค3)ทดลองเอาเนื้อครีมป้ายบนกระดาษซับมัน  ทิ้งไว้ประมาณ 10 นาที ครีมยังคงสภาพเดิมไม่มัน ไม่เยิ้ม เหมือนเดิมทุกประการค่าหลังจากได้ทดลองใช้แล้วหน้าเรียบเนียนขึ้นจริงเริ่มเห็นผลใน 1 สัปดาห์ ปกติหน้าเราจะมีริ้วรอย เวลาเจอแสงหน้าจะแดงและเห่อเป็นวงๆ พอใช้ก็รู้สึกดีขึ้น รอยเห่อวงๆลดลง แต่ไม่ได้หายไปทันที เพราะเราเจอแสงตลอด รวมทั้งแสงจาก Smartphone ด้วย ไม่รู้เป็นไรจะชอบแสบหน้า ถ้ามีครีมที่เป็นตัวช่วยมาใช้ เหมือนเพิ่มพลังให้ผิว ควรใช่ต่อไป ส่วนเรื่องจุดด่างดำคิดว่าต้องใช่ต่อเนื่องและช้ระยะเวลานานกว่านี้ถึงจะเห็นผลค่ะ การใช้ครั้งนี้เป็นการทดลองกับผิวหน้าของเราเองนะคะ ผลลัพธ์ของแต่ละคนอาจจะไม่เท่ากัน แต่สำหรับเราถือเป็นการเพิ่มพลังให้ผิวดีมากค่ะ ********************************-ส่วนผสม-Accelerated Retinol SAส่วนผสมอันทรงประสิทธิภาพ ที่ผ่านการคิดค้นวิจัยมานานนับ 20 ปี เพื่อผลลัพธ์การลดเลือนริ้วรอยแห่งวัยอย่างรวดเร็ว ประกอบด้วย.. Retinol SA พลังวิตามิน เอ ที่มีความเสถียรสูง เทคโนโลยีลิขสิทธิ์เฉพาะ เพื่อการฟื้นบำรุงผิวอย่างล้ำลึก** ให้ริ้วรอยแลดูลดเลือน จุดด่างดำแห่งวัย (Age Spot) ดูจางลง พร้อมช่วยผลัดเซลล์ผิวใหม่ และปรับสีผิวให้ดูสม่ำเสมอ เผยผิวดูสดใสอ่อนเยาว์อย่างเห็นได้ชัดGlucose Complex บูสเตอร์เสริมประสิทธิภาพของ Retinol SA เพื่อช่วยเร่งการฟื้นบำรุงปราการผิวชั้นนอก เผยผลลัพธ์ผิวดูเรียบเนียนเปล่งปลั่ง และลดเลือนริ้วรอยร่องลึกทั่วทั้งใบหน้าให้ดูจางลง Hyaluronic Acid สารเติมเต็มความชุ่มชื้น เพื่อฟื้นบำรุงให้ผิวเนียนนุ่มเต่งตึง อิ่มน้ำ ผิวแลดูอิ่มเอิบอ่อนเยาว์*ผลการทดสอบทางคลินิคในผู้ทดสอบ 117 คน โดย KGLs Skin Study Center เดือนเม.ย. - มิ.ย. 2553 ประเทศสหรัฐอเมริกา**ผลลัพธ์ขึ้นอยู่กับสภาพผิวของแต่ละบุคคลและเกิดที่ผิวชั้นนอก  วิธีใช้ : ใช้เป็นประจำทุกเช้าและเย็นทั่วทั้งใบหน้าและลำคอ หลังทำความสะอาดผิวหน้าแล้วให้ทาครีมปริมาณพอเหมาะบนผิวหน้าและลำคอ แล้วนวดเบา ๆ ให้ทั่วจนครีมซึมซาบเข้าสู่ผิว ปิดฝากระปุกทุกครั้งหลังใช้ คำเตือน : ผิวบริเวณที่ใช้อาจเปลี่ยนเป็นสีแดง รู้สึกร้อน ๆ ชา หรือผิวลอกในช่วงเวลาสั้น ๆ ซึ่งเกิดจากการที่ผิวตอบสนองต่อครีมเป็นเรื่องปกติ หากมีอาการต่อเนื่องหรือรู้สึกไม่สบายผิว ควรปรับปริมาณการใช้งานเป็นวันเว้นวันในช่วงแรก และค่อยปรับเป็นใช้ทุกวันหลังจากผิวปรับตัวได้ขอขอบคุณ Cosmenet สำหรับการเป็นส่วนหนึ่งให้เราได้ทดลองใช้ผลิตภัณฑ์นี้ค่ะ
ใช้เป็นประจำเริ่มใช้ กิจกรรม cosmenet.in.th
19 มี.ค. 2562 เวลา 15:19 น.