รีวิว เขาค้อทะเลภู (Khaokho Talaypu) Leech Lime & Centella Organic Herbal Shampoo

อันดับ8
Upper's profile picture
Upper
วันนี้มา รีวิว ยาสระผมสูตรมะกรูดใบบัวบก ที่ได้จากการลงทะเบียนไว้ จากเพจเขาค้อทะเลภู Khaokho Talaypuตัวยาสระ เปิดฝามา กลิ่น คือ หอมมมม มากกกจร้าา ลองยาสระ ฟองนุ่มมาก สระไปดมไป เหมือน ได้กินน้ำเลมอนเลย กลิ่นหอมๆ ออกไปทางเลมอนนะ ไม่เชิงมะกรูดอ่ะหลังสระ คือ เชื่อป่ะ รู้สึกได้เลยอ่ะ ว่านุ่มแล้ว เออ ไม่ได้มโน นะ ปกติ สระยี่ห้ออื่นคือ พูดแค่สระนะ จับผมเนี่ย ลูบๆคือผมเรายังสากๆอ่ะ ได้ครีมนวดถึงค่อยรู้สึกว่านุ่มนะ แต่นี่อารายยย สูตรนี้ แค่สระนะ แค่สระอย่างเดียวจริงๆ แล้วล้างออกแค่นั้น เห้ยยย แมร่งก็รู้สึกนุ่มแล้วอ่ะ เห้ยยย แมร่งเริ่มรักแล้วอ่ะ เห้ยยย แค่สระครั้งแรกป่ะ เห้ยยยย ดีอ่ะ ส่วนตัวครีมนวด กลิ่นก็หอมนะ แต่หอมอ่อนๆ ออกเป็นกลิ่นมะกรูดแหล่ะ อ่อนๆ ใช้แล้วคือ ผมนุ่มมาก กลิ่นติดผมเลยสูตรนี้ เขาลดผมขาดร่วงนะแต่เราชอบตรงแค่สระ ผมก็หอมแล้ว ยังไม่ต้องนวดด้วยซ้ำที่พูด นี่ คือ ลองใช้เอง แล้ว นะจ๊ะ ถึงได้มาบอกต่อ ส่วนเรื่องลดผมขาดร่วงจะหายขาดมั้ยต้องใช้ต่ออีกนะจ๊ ขวดนี้หมด รับลองไปตำมาต่อแน่นวลจร้าอยากลองสูตรอื่นๆบ้างจุง-------เขามีหลายสูตรน๊าา------ไปตำกันเอานะ ตามสภาพเส้นผมและหนังศรีษะ•สูตรมะกรูดและใบบัวบก ลดผมขาดร่วง•สูตรอัญชันและกะเม็ง ผมดกดำเงางาม•สูตรว่านหางจระเข้และแตงกวา ผมชุ่มชื้น•สูตรมะคำดีควายและส้มป่อย ขจัดรังแค และความคัน•สูตรขิงและโสม ลดความมันหนังศีรษะ•สูตรมะรุมและมะกอก ดีท็อกซ์และปกป้องผมจากมลภาวะ•สูตรเมล็ดเจียและถั่วดาวอินคา ปกป้องและดูแลผมทำสี#เขาค้อทะเลภู#KhaokhoTalaypu#ดีท็อกซ์เพื่อการบำรุงที่ดีกว่า #ดีท็อกซ์ผมสวยด้วยพลังธรรมชาติ#ดีท็อกซ์และปกป้องผม #แชมพูสมุนไพรเขาค้อ #ดูแลผมสวยด้วยพลังธรรมชาติ #แชมพูไม่มีซิลิโคน #ไม่มีซัลเฟต
ใช้เป็นประจำกำลังใช้ ได้รับตัวอย่างทดลองใช้
28 ก.ย. 2562 เวลา 14:02 น.