รีวิว Clearasoft Intensive Clear Acne Gel

MuayZaa's profile picture
MuayZaa
สวัสดีค่ะ เพื่อนๆ ทุกคน วันนี้หมวยจะมารีวิวความรู้สึกหลังทดลองใช้  Clearasoft Intensive Clear Acne Gel  ก่อนอื่นต้องขอบคุณทางเพจ cosmenet.in.th มากๆ นะคะ ที่เลือกหมวยให้เป็น 1 ใน Beauty Tester ทดลองใช้ Clearasoft Intensive Clear Acne Gel  ขอบอกเลยว่า หลังจากได้ทดลองใช้ 3 วัน เจ้าสิวตัวร้าย ที่เคยเป็นปัญหากวนใจหมวย ถูกกำจัดไปอย่างสิ้นซากเลยค่ะ ขอบอกว่า มันเริ่ดมาก ค่ะผลิตภัณฑ์ : เป็นลักษณะหลอดบีบ มีขนาดเล็ก ทำจากพลาสติก บรรจุ 5 g. ตรงหัวเป็นทรงเรียว รูเล็กๆ ทำให้บีบง่าย และกำหนดปริมาณการใช้ได้ง่ายเนื้อผลิตภัณฑ์ : เนื้อผลิตภัณฑ์เป็นเนื้อเจลสีขาวขุ่น ไม่เหลว เกลี่ยง่าย ซึมไว ไม่เหนียวเหนอะ  กลิ่น : มีกลิ่นคล้ายกลิ่นยาอ่อนๆ ไม่ฉุน พอทาแล้วไม่มีกลิ่นเหม็นค้างบนผิววิธีใช้ : ทาเจลบาง ๆ บริเวณผิวที่เป็นสิว อย่างน้อยวันละ 2-3 ครั้ง หรือในตอนเช้าและก่อนนอน เพื่อลดและป้องกันการเกิดสิวผลลัพท์ : หลังจากทดลองใช้ตั้งแต่วันแรกที่ได้รับมาก็อ่านวิธีใช้ และคุณสมบัติจากตัวกล่อง ทดลองทาก่อนนอน พอตื่นนอนมาเช้าวันที่ 1 สิวอักเสบที่มีดูยุบลงอย่างเห็นได้ชัด เลยทา Clearasoft Intensive Clear Acne Gel  ก่อนใช้ครีมบำรุงและแต่งหน้า และทาอีกครั้งก่อนนอน พอเช้าวันที่ 2 รอยสิวยุบแล้วยิ่งจางลง พอใช้ต่อเนื่องกัน วันที่ 3 รอยสิวอักเสบ ที่แดงๆ บริเวณคาง ใต้จมูก และแก้ม แห้งลง และยุบลงอย่างเห็นได้ชัดเลยค่ะ หมดปัญหากังวลใจเรื่องสิวได้ทันที เพราะยุบไว แห้งไว ไม่ทิ้งรอย เป็นผลิตภัณฑ์แต้มสิวที่แนะนำให้เพื่อนๆ ใช้กันนะคะ รับรองว่าปัญหาสิวที่คอยกวนใจผู้หญิงอย่างเราจะหมดไป แค่หาซื้อ Clearasoft Intensive Clear Acne Gel  ติดกระเป๋าไว้ สิวขึ้นเมื่อไหร่ ทาเมื่อนั้น รับรองผิวสวยใส ไร้สิวแน่นอนค่ะ แอบกระซิบว่าราคาไม่แพง ขนาด 5 กรัม ราคา 129 บาท 15 กรัม ราคา 290 บาท หาซื้อก็ไม่ยากค่ะ หาซื้อได้ตามร้ายขายยาชั้นนำ วัตสัน หรือสะดวกช่องทางออนไลน์ก็เข้าไปที่เพจ Clearasoft ได้เลยค่ะ
15 มิ.ย. 2562 เวลา 3:42 น.