รีวิว NIVEA Micellair Skin Breathe Micellar Rose Water

อันดับ
moobnz's profile picture
moobnz
ก่อนอื่นต้องขอขอบคุณกิจกรรมดีๆจากทาง cosmenet ค่ะ ที่ทำให้ได้ลอง NIVEA MicellAIR Skin Breathe Micellar Rose Water ค่าาาาซึ่งภายหลังการได้ทดลองใช้แล้ว รู้สึกว่า.....เนื้อผลิตภัณฑ์ : ตัวคลีนซิ่งมีลักษณะใส นุ่ม ลื่น มีสีชมพูอ่อนๆ แยกชั้นกับน้ำมันสีขาวใสโดยเมื่อเขย่าจะเป็นฟองขุ่นๆนิดหน่อย มีกลิ่นหอมอ่อนๆ ความรู้สึกหลังใช้ : ตัวคลีนซิ่งนุ่มมากค่ะ ไม่ระคายเคืองต่อทั้งผิวหน้า แม้กระทั่งรอบดวงตาและปาก อีกทั้งยังสามารถลบคราบเมคอัพได้อย่างมีประสิทธิภาพแม้ในปาดแรก!! ประทับใจกับผลลัพธ์ที่ได้มากเลยค่ะ ไม่น่าเชื่อว่าทาง nivea จะสามารถคิดค้นสูตรที่อ่อนโยนต่อผิวได้ขนาดนี้ ชอบมากค่าาาาาา มีหวังว่าจะซื้อใช้ต่อยาวๆแน่เลยยยย :)
ใช้เป็นประจำเริ่มใช้ กิจกรรม cosmenet.in.th
19 มี.ค. 2562 เวลา 19:04 น.