รีวิว NIVEA Micellair Skin Breathe Micellar Rose Water

อันดับ
Michy's profile picture
Michy
ก่อนหน้านี้เคยได้รับ Cleansing รุ่นขวดสีดำมาแล้ว ก็ค่อนข้างประทับใจ พอคราวนี้เปิดตัวสูตรใหม่ ก็เลยรีบร่วมกิจกรรมทันที (∀) ขอบคุณ *cosmenet ด้วยนะคะตัวที่นำมารีวิวนี้คือ NIVEA Micellair Skin Breathe Micellar Rose Water ค่ะ ความแตกต่างอย่างเห็นได้ชัดก็คือแพ็คเกจจิ้งสำหรับตัวนี้  อันดับแรกเลย คือเรื่องของขนาดค่ะ รุ่นนี้มีขนาดใหญ่กว่าคือ 400 ml ในขณะที่รุ่นขวดสีดำ มีขนาด 125 ML จุดที่ 2 คือรุ่นนี้ เนื้อผลิตภัณฑ์ตอนวางไว้เฉยๆจะแยกชั้นกันระหว่างน้ำกับน้ำมันคล้ายๆรุ่นขวดสีดำแหละ แต่ด้านล่างเป็นสีชมพู ซึ่งก็น่าจะสอดคล้องกับส่วนผสมหลักก็คือ Rose Water นั้นเองเริ่มใช้งานกันเลยตามฉลากบอกว่า ก่อนใช้ให้เขย่าก่อนเพื่อให้ oil ด้านบนผสมกับเนื้อคลีนเซอร์ด้านล่าง เราก็เขย่าเขย่าจนเข้ากันดีแล้วเทใส่สำลีเช็ดหน้าตามปกติค่ะทันทีที่เทออกมา สิ่งแรกที่รู้สึกได้เลยคือ กลิ่นของเขาจะเป็นคล้ายๆกับแป้งกลิ่นดอกไม้ ถ้าเป็นกุหลาบก็เป็นกุหลาบที่หอมละมุน ไม่รุนแรง ok เลย ชอบในส่วนของเนื้อผลิตภัณฑ์ ผ้าที่เอามาใส่สำลี เรารู้สึกว่าเขาจะมีสีชมพูอ่อนๆ นิดนึง และมีสัมผัสที่่่่คล้ายๆกับมีเนื้อน้ำมันจะง่ายติดนิ้วเล็กน้อยด้วยทันทีที่เราเอาสำลีไปเช็ดหน้า ความรู้สึกแรกที่เกิดขึ้นคือ เขาค่อนข้างมันก็ตัวสีดำนะ อาจจะเป็นเพราะเราเป็นคนผิวมันอยู่แล้วพอเจออะไรที่มันเป็นน้ำมันค่อนข้างมากเราจะรู้สึกนี้เลยว่าผิวเราเหนอะ ขอหักคะแนนนิดนึง ;-; ในส่วนของประสิทธิภาพในการเช็ดพวกเมคอัพกันน้ำอย่างอายไลเนอร์ เราแปะตาเอาไว้ประมาณ 30 วินาทีแล้วรูดออกเบาๆ อายไลเนอร์ก็ยังหลุดออกไม่หมดเท่าไหร่ ต้องพับสำลีให้บางๆแล้วเช็ดตามซอกกว่าจะหมด สิริรวมสำลีที่เราใช้เช็ดหน้าในวันนี้ประมาณ 4 แผ่นครึ่งซึ่งก็ค่อนข้างเยอะ ถ้าเทียบกับการใช้คลีนซิ่งวอเตอร์ตัวอื่น แล้วอย่างที่บอกไปเมื่อเช็ดหมดทั้งหน้าแล้วก็ยังรู้สึกถึงความมันที่หลงเหลืออยู่ แต่เราว่าให้มันนิดนึงแบบนี้ก็ดีกว่าเช็ดแล้วหน้าแห้งเอี๊ยดๆนะ ^^;;โดยส่วนตัวคิดว่า NIVEA Micellair Skin Breathe Micellar Rose Water น่าจะเหมาะกับการแต่งหน้าเบาๆเช่นทากันแดด ลิปมัน ลิปกลอสบาง ๆ คนที่ผิวไม่ค่อยมันย่องเท่าไหร่ ถ้าแต่งหน้าหนักๆมาอาจจะต้องใช้ Point Makeup remover ช่วยก่อนโดยสรุปแล้วก็ค่อนข้างโอเค ถ้าใครที่ต้องการ Cleansing Water ที่ให้ความรู้สึกเหมือนบำรุงผิวหน้านิ่มๆและต้องการเพิ่มความชุ่มชื้นให้กับผิวเราว่าตัวนี้ก็น่าสนใจค่ะ
ไม่เป็นประจำเริ่มใช้ กิจกรรม cosmenet.in.th
23 มี.ค. 2562 เวลา 22:33 น.