อันดับ
Realbingbing's profile picture
Realbingbing
รีวิว NIVEA Sun Protect & Moisture Body SPF50 PA++++สวัสดีค่ะเพื่อนๆชาว cosmenet พอเข้าสู่เมษาหน้าร้อน ก็คงหนีไม่พ้นเทศการสงกรานต์ หรือจะเป็นวันหยุดยาวที่ส่วนมากก็จะหนีร้อนไปพักผ่อนที่ทะเล ซึ่งมันก็เลี่ยงไม่ได้ที่จะหลบแสงแดด เราเชื่อว่าเพื่อนๆหลายคนก็คงจะมีปัญหาเดียวกัน นั่นก็คือผิวหมองคล้ำ หรือผิวไหม้แดดนั่นเอง ซึ่งจากนี้ไปเพื่อนๆไม่ต้องกังวลแล้วนะคะ เพราะว่าหลังจากที่เราได้ลองใช้ NIVEA Sun Protect & Moisture Body SPF50 PA++++ อยากบอกว่าของเขาดีจริงๆค่ะ แต่จะดียังไง....ไปชมรีวิวของเราพร้อมๆกันดีกว่าค่ะ         เนื้อครีมเข้มข้นมากๆ แต่ไม่หนืดนะ มีกลิ่นหอมอ่อนๆและไม่ฉุนเลย เนื้อครีมซึมซาบเร็ว ไม่เหนียวเหนอะหนะ หลังทารู้สึกว่าผิวชุ่มชื่นขึ้นเพราะมี 3X Moisturizing Power ฟื้นบำรุงความชุ่มชื้นของผิวที่สูญเสียไปจากแดด และไม่เพียงแต่ช่วยป้องกันแสงแดด แต่เขามีคุณสมบัติพิเศษก็คือมีส่วนผสมของ Collagen Protection ปกป้องคอลลาเจนจากการถูกแดดทำร้าย และที่เราประทับใจมากที่สุด ที่ต้องบอกได้เลยว่าไม่ว่าแดดจะแรงแค่ไหน หรือจะเทศกาลสงกรานต์ก็เอาอยู่ นั่นก็เพราะว่าเขามี Double UV protection ปกป้องทั้งรังสี UVA1 , UVA2 และ UVB สาเหตุหนึ่งของฝ้าแดด จุดด่างดำ ผิวคล้ำเสีย และสูตรนี้ที่เขาทำออกมา สามารถกันน้ำได้ดีมากๆจริง เราลองทดสอบแล้วค่ะ ไม่มีครีมไหลออกมากับหยดน้ำเลยสักนิด            และเมื่อเวลาเราไปทะเล หรือดำน้ำดูปะการัง กุ้ง หอย ปู ปลา เราเป็นคนนึงที่จะไม่ทาครีมกันแดดลงไปเล่นเลยค่ะ เนื่องจากสารป้องกันแสงแดดหรือ UV Filter ที่มันไหลลงทะเล มันเป็นตัวการที่ทำให้ประการังเสื่อมโทรม แต่ NIVEA Sun Protect & Moisture Body SPF50 PA++++ เขาทำออกมาโดยใส่ใจสิ่งแวดล้อมเนื่องจาก ไม่มีส่วนประกอบของสารป้องกันแสงแดดที่อาจทำร้ายปะการังอย่าง Octinoxate & Oxybenzone ดังนั้น เราก็จะได้ฟินไปกับวันหยุดยาวของเราโดยไม่ต้องกังวลเรื่องผิวและยังสบายใจได้อีกว่าน้องปะการังก็จะไม่โดนทำร้ายอีกด้วยค่ะ         และสิ่งที่ประทับใจมากถึงมากที่สุดก็คือ ไม่ต้องรอถึง 20 นาที ก็สามารถใช้ชีวิตลุยแดดได้เลย เนื่องจากในทุกๆวัน พวกเราต่างก็ใช้ชีวิตกันอย่างเร่งรีบ ทำให้ข้อดีข้อนี้ตอบโจทย์มากๆเลยค่ะ         สำหรับราคานะคะ อยู่ที่ 419 บาท และมีปริมาณ 125 ml บอกได้เลยว่าคุ้มมากๆ ราคาไม่แพงด้วย ถ้าเทียบกับคุณภาพเราว่ามันเริ่ดมากจริงๆ เพราะเขาผสมสารกันแดด SPF50 PA++++ และยังมีคอลลาเจนช่วยบำรุงผิว และที่เราประทับใจที่สุดก็คือเขาไม่ทำร้ายธรรมชาติด้วย
ไม่เป็นประจำกำลังใช้ กิจกรรม cosmenet.in.th
8 เม.ย. 2562 เวลา 0:06 น.