รีวิว Old Rock Anti-Acne Spray

rainy's profile picture
rainy
ลองใช้แล้วชอบมากค่ะ ช่วยแก้ปัญหาสิวอุดตันจากเครื่องสำอางได้ดี เห็นผลตั้งแต่คืนแรกที่ใช้ เวลามีสิวผด และคัน ลองฉีดหลังล้างหน้าและตามด้วยสกินแคร์ปกติ ตื่นเช้ามาผดผื่นที่หน้าหายและไม่คัน ชอบมาก ตอนนี้ใช้ทั้งเช้าและเย็น แต่งหน้าได้ทุกวัน ไม่มีสิวอุดตันเลยค่ะ แต่สาวๆ ต้องล้างเครื่องสำอางให้สะอาดด้วยนะคะ หากช่วงไหนล้างหน้าผ่านๆ สิวก็ขึ้นเหมือนกัน แต่ว่าไม่อักเสบ โอลด์ร๊อคช่วยลดการอักเสบของสิวได้ด้วยค่ะ นี่เพิ่งไปสอยมาเพิ่ม ที่วัตสันมีลดชิ้นที่สอง 1 บาท สาวๆที่เป็นสิวไปซื้อตุนไว้เลยค่ะ เราซื้อตุ้นไว้แล้ว ตอนไปซื้ออยากได้ขวดใหญ่ ใช้แล้วคุ้มดี แต่ว่าหมดเกลี้ยง เลยได้แต่ขวดเล็กมาค่ะ
ใช้เป็นประจำกำลังใช้ ดรักสโตร์ (วัตสัน, บู๊ทส์, ซูรูฮะ, โอเกนกิ)
19 มี.ค. 2562 เวลา 12:14 น.