รีวิว MILLE Super Miracle Skin Cover Foundation Pact

อันดับ
Devilpumes Narak's profile picture
Devilpumes Narak
คำเคลมของน้องคือ "สามารถป้องกันมลภาวะ ลดความมันส่วนเกินบนใบหน้า ช่วยให้ผิวหน้าเนียนกริบระดับไมโคร ปกปิดทุกรอยแดง รอยดำ สิว ริ้วรอย ติดทนยาวนานจากเช้าจรดเย็น" สำหรับเราน้องตามคำเคลมจริงๆนะจ๊ะหลังพาน้องไปสัมผัสผิวเรา แต่น้องอยู่ได้แค่ 4 ชั่วโมงเท่านั้น ความมันบนใบหน้าเรามาอย่างชัดเจน ปกติหน้าเราจะหมองเฉพาะช่วงทีโซน เมื่อตอนเย็นย้่ำค่ำแล้ว แต่ว่าสำหรับน้อง อยู่ไม่เกินเที่ยงจ๊ะ ต้องโป๊ะน้องอีกรอบ ข้อดีของน้องอีกอย่างคือโป๊ะทับได้แบบว่าไม่เป็นครบเลยหนา แต่การทับลงไปแบบนี้เราไม่ค่อยชอบหน่ะ เลยหักไปดาวนึงละกันนะ เรื่องของการอุดตันอาจะมีบ้างนะต้องล้างดีๆเลยแหละเพราะน้องเค้าก็มีรองพื้นอ่ะเนอะ สุดท้าย อยากจะบอกว่าเราอาจจะคาดหวังกับน้องเค้ามากไปเลยแอบผิวหวังหน่อยๆ หรือเพราะปกติเค้าต้องเติมแป้งระหว่างวันกันอยู่แล้วอ่ะเนอะ (เราไม่ค่อยเติมหน่ะ) ก็เลยคาดหวังว่าน้องจะอยู่มากกว่า 4 ชม. แต่เรื่องเนียน ปกปิดน้องทำได้ดีเลยนะ ส่วนสีของแป้งถือว่าเหมาะกัคนขาวเหลืองอย่างเราได้ดีเลยจ้าา
ใช้เป็นประจำกำลังใช้ ชอปปิ้งออนไลน์
5 ก.พ. 2564 เวลา 11:32 น.