รีวิว Puricas Advanced Formula Anti-Acne Gel

อันดับ4
Puricas
อันดับ 4  acne care
Happy Life ^_^'s profile picture
Happy Life ^_^
ได้รับเจลแต้มสิว Puricas Advanced Formula Anti-Acne Gel มาลองใช้ จังหวะดีสิวขึ้นตรงคางหนักมาก จากการใส่แมสก์และอาการอับชื้นตอนฝนตกพอดีเลยค่ะ แพ็คเกจออกแบบมาให้ใช้งานง่าย​ สามารถปีบและแต้มผิวที่เป็นสิวได้เลย​ เนื้อสัมผัสเป็นเนื้อเจล มีสีเหลืองอ่อนๆ​ ซึมลงผิวเร็ว ใช้ทาเฉพาะที่หัวสิว​ วันละ 2 ครั้ง​ เป็นประจำทุกวัน​ ผลลัพธ์​ หลังจากทดลองใช้แต้มสิวก่อนนอน​ ทาทิ้งไว้ข้ามคืน และตอนเช้า ประมาณ 3-5 วัน​ บริเวณที่เป็นสิวแห้งลงชัดเจน​ สิวยุบ ช่วยลดแบตทีเรีย บริเวณหัวสิวอักเสบ​ ทำให้ไม่กลับมาเป็นสิวซ้ำ​ ได้ผลดี ประทับใจมากค่ะ หลอด 10 G.พกพาง่าย ราคา 275 บาท ถือว่าไม่แพง น้องได้ไปต่อค่ะ
ใช้เป็นประจำกำลังใช้ ได้รับตัวอย่างทดลองใช้
14 ต.ค. 2566 เวลา 14:56 น.