รีวิว Puricas Advanced Formula Anti-Acne Gel

อันดับ4
Puricas
อันดับ 4  acne care
Wiparat's profile picture
Wiparat
มาค่ะทุกคน หลังจากได้ทดลองใช้ผลิตภัณฑ์รักษาสิว จาก Puricas Advanced Formula Anti-Acne Gel เจลแต้มสิว รักสิว ซึ่งผลิตภัณฑ์มาในหลอดขาวแดง ใช้งานง่าย บีบง่าย เนื้อเจลสีเหลืองข้น มีกลิ่นหอมนมุนไพร พอลองเกลี่ยดูก็เกลี่ยง่าย ซึมไว ลองแต้มผลิตภัณฑ์ลงบนสิว สิวยุบ หายไว ผิวดูชุ่มชื่น ทาแล้วไม่เหนียวเหนอะหนะ ผลิตภัณฑ์ไม่ทำร้ายผิว ไม่มีอาการระคายเคือง ชอบมาก มีส่วนผสมจากธรรมชาติ ใช้แล้วปลอดภัย เราทาวันละ 2-3 ครั้งบริเวณที่เป็นสิว ดีมากๆๆ บริเวณผิวที่เป็นสิวแบบซ้ำๆๆ ก็ไม่ขึ้นอีก ดีมาก ใช้มา 1 สัปดาห์แล้ว 10/10 ไม่หักค่ะ
ใช้เป็นประจำกำลังใช้ ได้รับตัวอย่างทดลองใช้
9 ต.ค. 2566 เวลา 10:33 น.