รีวิว Puricas Advanced Formula Anti-Acne Gel

อันดับ4
Puricas
อันดับ 4  acne care
MinR's profile picture
MinR
รีวิว เจลแต้มสิว Puricas Advanced Formula Anti-Acne Gel ฉบับสาวหน้าแหก เริ่มต้นกันที่แพคเกจ : มาในกล่องกระดาษมีบล็อคอย่างงดี สวยงาม ตัวหลอดบีบง่ายมีหัวแต้มใช้แต้มที่หัวสิวได้เลย เนื้อ : เป็นเนื้อเจลเข้มข้นมากๆเลย ไม่เหลว แต้มดีไม่ไหล ซึมไม่ไวไม่ช้ามาก เพราะเราพอกหนาๆเลย ส่วนตัวทาบางๆก็ใช้เวลาซึมอยู่เหมือนกัน กลิ่น : มีกลิ่นแบบบอกไม่ถูก กลิ่นแนวๆยาแต้มสิวแรงๆอ่ะ ได้กลิ่นแล้วรู้เลยว่าแสบแน่ 555 ขณะใช้ : ส่วนไหนที่บางมากๆหรือเป็นแผลจะรู้สึกแสบๆ แต่ไม่หนักมาก ผลลัพธ์หลังใช้ : แต้มทุกวันต่อเนื่อง 3 วันสิวยุบจริง แบบยุบเลย บางส่วนจะทำให้สิวสุกเร็วแบบให้รีบๆออกไป เรื่องที่เรากังวลคือเรื่องผิวลอกเป็นขุย โดยเจลแต้มสิวทั่วไปแล้วใช้แล้วผิวลอกมากกกกกก ตัวนี้เคลมไว้เรื่องนี้ เลยแอบคาดหวัง หลังใช้ปรากฎว่า...... ลอกจ้า แต่จะลอกเฉพาะส่วนหัวสิวเป็นขุยเลยแต่ไม่มากเท่าตัวอื่น ต้องอดทนมากๆ แต่งหน้ากลบไม่เนียน หลังใช้ 10 วัน ส่วนตัวหน้าดีขึ้นมากนะ สิวใหม่ไม่ค่อยขึ้นและส่วก่อนก็ทยอยแยกย้าย สิวผดยังไม่ค่อยช่วยนะ ยังเหลืออีกเยอะแต่ใช้ต่อแน่นอนค่ะ
17 ต.ค. 2566 เวลา 0:13 น.