รีวิว Puricas Advanced Formula Anti-Acne Gel

อันดับ4
Puricas
อันดับ 4  acne care
ศิริวรรณ's profile picture
ศิริวรรณ
ได้ลองใช้แล้วชอบมาก แวะมารีวิวค่า Puricas Advanced Formula Anti-Acne Gel 10g เจลแต้มสิว สกัดจาก Dragon's Blood ยับยั้งการเกิดสิวและแบคทีเรีย สิวแห้งเร็ว ผิวไม่ลอกเป็นขุย ผิวนุ่นชุ่มชื้น ช่วยฟื้นฟูผิวให้แข็งแรง ลดความมันและต้นเหตุการเกิดสิว • Dragon’s Blood อุดมไปด้วยสารต้านอนุมูลอิสระ ต้านการอักเสบ ช่วยปกป้องเซลล์ผิว ลดรอยแดง รอยดำ ช่วยซ่อมแซมคอลลาเจน สมานแผลและเติมเต็มชั้นผิวหนัง • Cytobiol Iris ช่วยขับสิวหัวดำ-ขาว ลดการอักเสบของสิวและแบคทีเรีย • Acnacidol BG ลดการเกิดสิวหัวดำและความมันที่เป็นสาเหตุของการเกิดสิว • Salicylic Acid ลดปัญหาสิวที่เกิดจากเชื้อแบคทีเรียทำให้สิวแห้งไวขึ้น เนื้อครีมบางเบาเกลี่ยง่ายมาก เราใช้ทา บางๆ ใช้ต่อเนื่องทุกวัน สิวยุบ และรอยสิวจางลงค่ะ เป็นเจลแต้มสิวที่ต้องมีติดบ้านเลยค่ะ
ใช้เป็นประจำเริ่มใช้ ได้รับตัวอย่างทดลองใช้
12 ม.ค. 2567 เวลา 15:44 น.