รีวิว Puricas Advanced Formula Anti-Acne Gel

อันดับ4
Puricas
อันดับ 4  acne care
keekie_Yuparat's profile picture
keekie_Yuparat
ความรู้สึกหลังงใช้แพคเกจ: มีความกระทัดรัดนะ พกพาได้สะดวกดีฝาเป็นเกลียวเนื้อผลิตภัณฑ์: เป็นเจลสีขุ่น ซึมไว มีตัวยาDragon's Blood Extract,Cytobiol Iris,Salicylic Acid,Acnacidol BG,Tea Tree Oil,Cosmelene Centella,Mangosteen ExtracและHorse Oilขนาดและปริมาณ ด้วยส่วนประกอบ ตัวยาที่เยอะเราว่าก็สมเหตุสมผลนะความรู้สึกหลังใช้: ตอนทาลงไปบริเวณสิวอ่ะ มันจะรู้สึกถึงตัวยานะแบบว่าบริเวณนั้นจะนััน จะเย็นๆตื่นอีกวัน สิวจะเริ่มยุบลง อย่างบริเวณแก้ม ในรูปมันเป็นสิวอักเสบด้วย และมีการทิ้งรอยสิว ไว้ ทำให้ใช้ เวลาให้รอยจางค่อนข้างนาน เพราะเราชอบมีสิว ขึ้นตางนั้นบ่อย ก่อนหน้านั้นมีการแกะสิว ทำให้มีรอยแผบเป็น ถ้าเราใช้ต่อไปเรื่อยๆน่าจะเห็นผลมากกว่านี้เลิฟค่ะแนะนำสำหรับคนที่มองหายาแต้มสิว
23 ต.ค. 2562 เวลา 0:56 น.