รีวิว Eucerin Sun Double Whitening Serum SPF50+

อันดับ56
รุ้งตะวัน (AAO)'s profile picture
รุ้งตะวัน (AAO)
#ใช้จริงใช้ประจำขาดไม่ได้💯💯💯 Eucerin SUN DOUBLE WHITENING SERUM เป็นกันแดด เนื้อบางเบา ซึมไวมาก ไม่เหนอะไม่มันทาแล้วแต่งหน้าสวยเนียน ติดทน จุดด่างดำค่อยๆจางลง ผิวดูกระจ่างใสขึ้น Love❤ เลยค่ะ กันแดดของยูเซอรีน ใช้แล้วผิวไม่แพ้ด้วย ใช้มาตลอด ผิวหน้านุ่มชุ่มชื้น และช่วยให้แลดูอ่อนเยาว์ ได้รับการปกป้องผิวจากแสงแดดอย่างดี ช่วยลดการเกิดจุดด่างดำ ฝ้ากระ และอ่อนโยนต่อผิว ใช้ได้ทั้งผิวมัน ผิวแห้ง ผิวผสม และได้รับการรับรองจากแพทย์เฉพาะทางด้านผิวหนัง 💯 มั่นใจมาตลอดค่ะ สดชื่นตลอดวันแม้ไม่แต่งหน้า แค่ทาแป้งเด็กบางๆทาปากก็สวยเริ่ดค่ะ อยากให้เพื่อนๆมาใช้กันค่ะ
ใช้เป็นประจำใช้ซ้ำ ดรักสโตร์ (วัตสัน, บู๊ทส์, ซูรูฮะ, โอเกนกิ)
19 พ.ย. 2566 เวลา 21:09 น.