รีวิว POND'S Age Miracle Ultimate Youth Serum

อันดับ
Busyduckyy's profile picture
Busyduckyy
ในวันที่อายุขยับเข้าใกล้เลข 3 ผู้หญิงหลายคนก็มักจะเริ่มมีความกังวลปัญหาเรื่องริ้วรอยต่าง ๆ บนใบหน้า ซึ่งอีฟเองก็เป็นอีกคนนึงค่ะ ที่อีกไม่กี่ปีอายุก็จะเริ่มขยับเข้าสู่เลข 3 แล้วเช่นกัน แต่อย่างไรก็ตามในวันที่อายุเดินหน้าไปเรื่อย ๆ เราก็ไม่ควรปล่อยให้สภาพผิวของเราเดินตามอายุ !! ควรหันมาดูแลตัวเองให้จริงจังมากขึ้นและหาตัวช่วยเริ่ด ๆ มาช่วยลดเลือนริ้วรอยและชะลอผิวให้ดูอ่อนเยาว์อยู่เสมอดั่งสาวพันปี ซึ่งอีฟเองก็ค้นพบสิ่งนั้นแล้วจ้า นั่นก็คือ (POND'S Age Miracle Ultimate Youth Essence) นั้นเอง ไหน ๆ ก็เกริ่นมาขนาดนี้แล้วจะไม่แนะนำให้เพื่อนๆ รู้จักก็ดูจะใจร้าย มีผลิตภัณฑ์ดี ๆ จึงอยากมาบอกต่อ ให้สวยปัง ! ไปด้วยกัน สำหรับผลิตภัณฑ์ (POND'S Age Miracle Ultimate Youth Essence) ทางแบรนด์ได้เคลมไว้ว่าช่วยฟื้นบำรุงและเร่งการผลัดเซลล์ผิว พร้อมเผยผิวใหม่เร็วขึ้น ริ้วรอยดูลดเลือน เพื่อผิวใส เนียนนุ่ม ดูอ่อนเยาว์ สัมผัสถึงความเปลี่ยนแปลงภายใน 7 วัน* !! ใช่ค่ะ ตาไม่ได้ฝาดภายใน 7 วัน* เพราะมีส่วนผสมที่เข้มข้นเป็นพิเศษอาทิเช่น ไฮยาลูรอนิค x3 เติมความชุ่มชื้นให้ผิวอย่างล้ำลึก / สาหร่ายสีแดงจากฝรั่งเศสที่ช่วยลดเลือนริ้วรอยและร่องลึกอย่างมีประสิทธิภาพ / ไบฟิด้า เฟอร์เมนต์ ฟื้นบำรุงและเสริมสร้างเกราะป้องกันให้ชั้นผิว เพื่อผิวดูเปล่งปลั่ง สุขภาพดี / เปปไทด์บูสเตอร์ ช่วยกระชับผิวเพื่อผิวเด้ง เต่งตึง ดูอ่อนเยาว์ และวิตามินบี3 ที่ช่วยปรับผิวให้กระจ่างใสอย่างเป็นธรรมชาติ ลดเลือนฝ้า กระและจุดด่างดำ โอ้โห ขวดเดียวเอาอยู่แพ็คเก็จมาในรูปแบบของ : ขวดสีแดงเข้ม ดูหรูหรา ฝาสีเงิน บนฝามีปุ่มสำหรับกดเพื่อดูดตัวเนื้อผลิตภัณฑ์ ซึ่งง่ายต่อการใช้งานมาก เนื้อผลิตภัณฑ์ : เป็นเนื้อเอสเซ้นใสๆ ฉ่ำและบางเบา เมื่อทาลงบนผิวหน้าสามารถซึมซาบเข้าสู่ผิวได้อย่างรวดเร็วพร้อมที่จะบำรุงผิวในขั้นตอนถัดไปในทันที กลิ่น : มีกลิ่นหอม ได้กลิ่นชัดเจนเพราะเป็นชะนีไวต่อกลิ่นเลยรับกลิ่นได้ไวพอตัว สำหรับวิธีใช้ : เพียงกดที่หัวดรอปเปอร์ 1 ครั้ง เพื่อดูดเนื้อเอสเซนส์ขึ้นมา ใช้เอสเซนส์เพียง 2-3 หยด นวดเบา ๆให้เนื้อเอสเซนส์ซึมซาบเข้าสู่ผิวหน้าและลำคอทุกเช้าและก่อนนอนความรู้สึกส่วนตัวหลังใช้ (POND'S Age Miracle Ultimate Youth Essence) มาเป็นเวลา 49 วัน รู้สึกสภาพผิวหน้าดีขึ้นอย่างเห็นได้ชัดค่ะ จุดด่างดำที่เกิดจากสิว ฝ้า กระ ที่เกิดแสงแดดดูจางลง หน้าขาวกระจ่างใสขึ้นนิดหน่อย ริ้วรอยดูดีขึ้น ได้ผิวหน้าที่ดูสดใส อ่อนเยาว์ดูไม่โทรมแม้เวลาไม่ได้แต่งหน้า กล้าเผยผิวสดออกไปนอกบ้านมากขึ้น บอกเลยว่าประทับใจ >< ค่ะ
20 ก.ย. 2562 เวลา 11:45 น.