รีวิว POND'S Age Miracle Ultimate Youth Serum

อันดับ
omsin Queenzab's profile picture
omsin Queenzab
ใครเลยไปทำทรีเม้นส์ หรือ สปาหน้า กันบ้าง จะบอกเลยว่า ถึงราคาแพง แต่ทุกคนก็พร้อมจะทุ่มเท เพื่อให้ได้หน้าเด็กทั้งนั้น แต่ถ้าเราบอกว่า มีของมานำเสนอซึ่ง ผลลัพธ์ 70 เปอร์เซ้นส์ที่ได้ เปรียบเท่ากับเหมือนเพิ่งออกจากสปา แต่ราคาไม่แพงค่ะ ทุกคนค่ะ Pond’s เขาออก เอสเซนส์มาใหม่ค่ะ ซึ่งสามารถเห็นผลลัพธ์ได้ใน 7 วัน หลังจากใช้ค่ะPOND'SAge Miracle Ultimate Youth Essenceสารสกัดเด่นๆ ของเขาเลยคือ TRIPLE HYALURONIC ACID ไฮยาลูรอนิค x3˜ เติมเต็มความชุ่มชื้นสู่ชั้นผิวอย่างล้ำลึก^RED ALGAE สาหร่ายสีแดงจากประเทศฝรั่งเศส ลดเลือนริ้วรอยและร่องลึกอย่างมีประสิทธิภาพFERMENTED BIFIDA ไบฟิด้า เฟอร์เมนต์ ฟื้นบำรุงและเสริมเกราะป้องกันให้ชั้นผิว^ เพื่อผิวดูเปล่งปลั่ง สุขภาพดีACTIVATED COLLAGEN คอลลาเจน ฟื้นบำรุงชั้นผิว^ สัมผัสผิวนุ่ม เรียบเนียน อิ่มฟูPEPTIDE BOOSTER เปปไทด์บูสเตอร์ ช่วยกระชับผิว เพื่อผิวเด้ง เต่งตึง ดูอ่อนเยาว์VITAMIN B3 วิตามินบี3 ปรับผิวให้กระจ่างใสอย่างเป็นธรรมชาติ พร้อมลดเลือน ฝ้า กระ² และจุดด่างดำ จุดเด่นของเขาจะเน้น ช่วยฟื้นบำรุง และเร่งการผลัดเซลล์ผิว พร้อมเผยผิวใหม่เร็วขึ้น ริ้วรอยดูลดเลือน เพื่อผิวใส เนียนนุ่ม ดูอ่อนเยาว์สภาพผิวของเรา : แต่เดิมจะมีปัญหาเรื่องริ้วรอย และจุดด่างดำ ค่อนข้างเยอะค่ะ แล้วเวลาที่มองผิวของตัวเอง มันจะรู้สึกได้เลยว่า ผิวมันดูแก่กว่าวัยมากค่ะ หมองคล้ำ ไม่สดใส ดูไม่อิ่มน้ำ แพคเกตเขา : มาในรูปแบบขวดซึ่งเป็นหลอดหยดค่ะ ตอนแรกก็งง เห็นมันกดได้ เราก็กด อ้าว... เปิดไม่ออก มันต้องหมุนฝาเปิดมาก่อนค่ะ แล้วค่อยกด เป็น่แนวแบบหลอดหยดยา  ดีไซส์น่ารักค่ะ ดูมีคุณค่า น่าเก็บขวดสะสมกันเลย เนื้อเอสเซนส์ :  มาเป็นแบบน้ำเกือบใสค่ะ แต่บางเบามากค่ะ ใช้ทาเพียง 2-3 หยดบนใบหน้าเท่านั้น บอกเลยว่า แค่แตะเบาๆ ที่แก้ม เหมือนแก้มไปฉีดวิตามินมาเลยค่ะ อารมณ์เหมือนเพิ่งออกจากคลีนิค กันเลย วิธีการใช้ :  หยดเซรั่มเอสเซนส์เพียง 1-2 หยด แล้วทาลงบนผิวหน้า  ลูบไล้เนื้อเซรั่มเอสเซนส์ให้ทั่วใบหน้าและนวดอย่างอ่อนโยนโดยใช้นิ้วนวดขึ้นตามแนวใบหน้าส่วนตัวเราการใช้ : เราจะล้างหน้า เช็ดโทนเนอร์เพื่อให้ผิวเปิดพร้อมรับการบำรุงอย่างเต็มที่ แล้วหยดเซรั่มเอสเซ้นส์ลงบนฝามือ แล้วเอามานวดเบาๆ บนใบหน้าค่ะ รู้สึกว่า ผิวมันตื่นตัวพร้อมสำหรับทำกิจกรรมใหม่ๆ แล้วพอทาเซรั่มแล้ว จะแต่งหน้าติดทนขึ้นมากค่ะ ยิ่งเคยมีปัญหาเรื่องเมคอัพตกร่องด้วยแล้ว ตอนนี้ไม่มีเลยค่ะ ผิวมันฟูขึ้น อย่างเห็นได้ชัดความประทับใจ 1.       ครั้งนี้ต้องเลยว่า เนื้อเอสเซนส์มันดีงามมากค่ะ ผิวหน้าดูเนียนนุ่มขึ้น ตั้งแต่ใช้ครั้งแรกเลยค่ะ พูดแล้วเหมือนโม้ แต่จะบอกว่า ความรู้สึกมันเหมือนผิวที่ได้ลงเซรั่มหลังจากทำสปามาเลยค่ะ คือ ผิวมันเต้นได้ รู้สึกถึงผิวที่ตื่นตัวขึ้น เอิมอิ่ม ถ้าเปรียบเป็นต้นไม้ ก็เหมือนเอาน้ำมารดต้นไม้ที่กำลังจะตาย แล้วมันค่อยๆ ฟื้นตัวขึ้นมาเขียวชอุ่มอีกครั้ง ผิวมันเหมือนได้รับสารอาหารที่ตรงตามความต้องการทำให้กลับมาดีขึ้นอีกครั้งค่ะ 2.       เขาชอบดีไซส์ขวดที่เป็นหลอดหยดแบบนี้ มันกะปริมาณให้พอดีกับใบหน้าได้ง่ายมากค่ะ ทำให้ไม่เปลืองเอสเซ้นส์ค่ะ เพราะควบคุมน้ำหนักมือได้พอดีเลย 3.       ใช้ครบหนึ่งอาทิตย์ ผิวดูใสขึ้น เนียนนุ่มขึ้นมากค่ะ ใครที่ไม่อยากให้ผิวแก่ก่อนวัย ต้องลองดูค่ะ จริงๆ แล้ว ถ้าใครที่ไม่เคยลองใช้ POND มาก่อน แล้วมาลอง จะบอกเลยว่า ผิวมันจะเห็นการเปลี่ยนแปลงได้ทั้งความรู้สึกที่เราได้รับ และจากริ้วรอยที่ลดลงเลยค่ะ ผิวจะดูดีขึ้น เหมือนได้ย้อนวัยไปอีกค่ะ 4. แต่ยิ่งใช้ไปนานๆ ขึ้น ลองดูรูปเปรียบเทียบ 1 อาทิตย์ กับ 3 อาทิตย์ ในอาทิตย์พวกจุดด่างดำ ความหมองคล้ำ ยังมีอยู่บ้างค่ะ ดูรูปจะเห็นได้เลย แต่พอ 3 อาทิตย์ ผิวเปลี่ยนไปแบบย้อนวัย อวบอิ่ม ดูชุ่มชื้น ผิวเหมือนฟูขึ้นค่ะ พวกริ้วรอยตรงร่องปากก็น้อยลง เวลาแต่งหน้า เครื่องสำอางจะติดทนนานขึ้น แล้วผิวไม่โทรม ไม่ค่อยหมองคล้ำ สามารถทำกิจกรรมต่างๆ ระหว่างวันได้มากขึ้น ผิวไม่เหนื่อยง่ายเหมือนก่อน มีความแข็งแรง เวลานอนตะแครงบางคนชอบมีปัญหาเรื่องรอยยับๆ บนใบหน้า เพราะผิวมันเริ่มเสื่อมสภาพ แต่ตอนนี้รอยไม่มีค่ะ จะนอนนานเท่าไหร่ ตื่นมาหน้าก็เด้ง ผิวนิ่ม เหมือนเดิม ยิ่งก่อนนอนถ้าลงเยอะๆ หน่อย ตื่นมาหน้าใสๆ เลยค่ะ 5. เรื่องการซึมซาบลงสู่ผิว บอกเลยว่า นับ 1 - 10 จับอีกที นึกว่า ไม่ได้ทา เอสเซนส์ค่ะ ซึมลงไปหมดแล้ว ประหนึ่ง ซึมไวมากค่ะ ไม่ต้องห่วงมากจะหนักหน้า หรือ เหนอะผิว6. ความอ่อนโยน ตั้งแต่ใช้มา สิวก็ไม่ขึ้นค่ะ ทั้งที่เราเป็นคนที่ผิวแพ้ง่าย อันนี้ตอบโจทย์ผิวอ่อนแอ แบบเรามากค่ะ
19 ก.ย. 2562 เวลา 20:48 น.