รีวิว POND'S Age Miracle Ultimate Youth Serum

อันดับ
นราวดี คำสุเรศ's profile picture
นราวดี คำสุเรศ
หลังจากที่ได้สินค้าทดลองใช้ถึงเวที่จะต้องมารีวิวแล้วค่าท่านผู้โชมมม^^ เกริ่นเลยน้าาาเราเป็นคนผิวแห้งมากเวลายิ้มหางตามาเป็นริ้วๆเรียกได้ว่าต้องดึงหน้าตึงกลัวยับแถมรูขุมขนกว้างแพ้ง่ายอีกแต่ตัวนี้รอดนะไม่แพ้กับPOND'S Age Miracle Ultimate Youth Essence มาในแบบขวดแก้วสีแดงดูหรูหราแน่นหนาไม่หกง่ายๆพกพาสะดวกใช้ง่ายเป็นหัวดรอปเปอร์ข้อดีคือกดปั้มใช้นิดเดียวเกลี่ยได้กว้างดีไม่เปลืองเนื้อเจลข้นกลิ่นหอมอ่อนๆเป็นเอกลักษณ์ตามแบบฉบับของPOND’S ใช้เป็นStep แรกหลังจากล้างหน้าเลยค่ะทาแล้วลื่นชุ่มชื่นดูอิ่มน้ำดีลองแตะๆหลังจากทาประมาณ5วิไม่เหนียวซึมไวอันนี้ปลื้มเรื่องริ้วรอยอยากจะใช้ให้นานกว่านี้จะรีวิวเพิ่มอีกแต่เท่าที่ใช้มาถือว่าโอเคมากๆสำหรับเราเพราะปกติใช้ครีมสุ่มสี่สุ่มห้าไม่ได้ข้างจมูกลอกก่อนเลยแต่ตัวนี้สบายๆผิวนุ่มผิวดีขึ้นตามลำดับใครแพ้ง่ายเมคอัพไม่ติดทนเพราะหน้าแห้งริ้วรอยกวนใจและรูขุมขนกว้าง  POND'S Age Miracle Ultimate Youth Essence เป็นอีกหนึ่งทางเลือกที่อยากแนะนำเลยค่าาาา:)
ไม่เป็นประจำกำลังใช้ กิจกรรม cosmenet.in.th
29 ส.ค. 2562 เวลา 17:32 น.