รีวิว POND'S Age Miracle Ultimate Youth Serum

อันดับ
Sam Ksy's profile picture
Sam Ksy
เนื้อผลิตภัณฑ์เป็นเซรั่มเหลวสีขุ่น มีกลิ่นแบบพอนด์หอมเบาๆ เมื่อลงผิวแล้วเกลี่ยหายไปกับผิวเร็วแต่ไม่หายไปเลยรู้สึกได้ว่าผิวมีความชุ่มชื่นเคลือบอยู่ หลังเริ่มใช้สัปดาห์กว่าๆ ผิวสดใสเปล่งปลั่งดีค่ะ แพคเกจเหมาะสมต่อการใช้งาน ราคาเหมาะสมดีขอแยกเป็นหัวข้อการใช้ดังนี้นะคะ- เติมเต็มความชุ่มชื้นสู่ชั้นผิวอย่างล้ำลึก ให้ 9/10 รู้สึกชัดเรื่องความชุ่มชื่น ไม่เหนอะผิว สบาย ทาก่อนนอนตื่นมาผิวหน้าฟู ทาก่อนแต่งหน้าทำให้หน้าดูไบร์ทเปล่งปลั่งดีค่ะ เหมือนเป็นคนผิวดี 555- ลดเลือนริ้วรอยและร่องลึกอย่างมีประสิทธิภาพ ในส่วนนี้ยังไม่เห็นการเปลี่ยนแปลงคงต้องใช้เวลาอีกซักระยะ แต่เชื่อว่าหากผิวเราดีริ้วรอยก็เกิดยาก เซรัมนี้น่าจะตอบโจทย์ของสาวๆ ที่อยากจะป้องกันการเกิดริ้วรอยได้ดีค่ะ - บำรุงและเสริมเกราะป้องกันให้ชั้นผิว  เพื่อผิวดูเปล่งปลั่ง ฟื้นบำรุงชั้นผิว 8/10 ทาแล้วรู้สึกผิวได้รับสารอาหารบำรุงเต็มที่ดีค่ะ ผิวดีขึ้นเรื่อยแต่ต้องใช้ประจำสม่ำเสมอนะคะ- ปรับผิวให้กระจ่างใส ลดรอยจุดด่างดำ ในส่วนนี้ยังไม่เห็นผลค่ะ เนื่องจากเพิ่งเริ่มใช้
13 ส.ค. 2562 เวลา 23:12 น.