รีวิว POND'S Age Miracle Ultimate Youth Serum

อันดับ
itosky's profile picture
itosky
ตื่นเต้นมากกก ได้กลับมาใช้ผลิตภัณฑ์ของ POND's อีกครั้ง เพราะตอนเด็ก ๆ แอบจิ๊กของแม่ใช้ ไม่ได้รู้เรื่องรู้ราวว่ามันไม่เหมาะกับเด็กเล้ยย แหะแหะ ไหนมาลองดูซิว่าใช้ตอนแก่แล้วจะเป็นยังไง เฮ้!แพ็คเกจจิ้ง : สวยดีงามมาก เป็นขวดแก้วมีดรอปเปอร์ไฮโซ สีแดงดูหรูหราไปอีก ให้ความรู้สึกไฮเอนด์พอสมควรทีเดียว โดยส่วนตัวเราชอบขวดหนัก ๆ แบบนี้แหละ แต่งงนิดหน่อยว่าเวลาบีบเอสเซนส์ขึ้นมาแล้วมันขึ้นมาแค่นิดเดียว บีบแล้วบีบเล่าก็ไม่ขึ้นมาเพิ่มเลย ไม่แน่ใจว่าเค้าคำนวนมาแล้วว่าให้ใช้เท่านี้หรือผิดพลาดที่ขวดเราหรือยังไงกันแน่ แต่พอดีเราชอบให้เยอะกว่านี้ เพราะชอบวอร์มเนื้อก่อน รู้สึกว่าแค่นี้ไม่ค่อยเพียงพอค่ากลิ่นและเนื้อสัมผัส : เนื้อใส ๆ เบา ๆ เกลี่ยง่ายเรียบลื่นไปเลย ซึมไวด้วย ชอบมาก ไม่เหนียวเหนอะหนะเลย เราใช้น้องเป็นพรีเซรั่ม ทำให้เซรั่มที่ลงต่อไปซึมได้ดีขึ้นด้วย ส่วนกลิ่นออกแนวหอมหวานอ่อน ๆ ปกติเราไม่ได้ปลื้มกลิ่นแนวนี้เท่าไหร่ แต่นี่ไม่ฉุน เราเลยโอเครรรผลที่ได้ : คือใช้ได้เพียงห้าวันเท่านั้น เพราะเพิ่งกลับจากต่างจังหวัด ไม่รู้ว่าของส่งมาถึงตั้งแต่เมื่อไหร่ค่ะ แต่ก็รีบทดลองใช้ทันที ผิวหน้าตอนเริ่มใช้ก็ไม่แย่มาก (เท่าตอนที่แย่ 55) กำลังฟื้นฟูอยู่พอดี >< แต่มีพวกรอยกระดำกระด่างทิ้งไว้จากช่วงหน้าพังแล้วไม่ได้บำรุงผิวด้วยประมาณนึง หลังจากใช้ POND'S AGE MIRACLE แล้วรู้สึกว่าพวกรอยอารยธรรมต่าง ๆ จางลง ผิวดูเรียบเนียนขึ้น ชุ่มชื้นขึ้น ส่วนเรื่องความเอจนั้นยังบอกอะไรไม่ได้มาก แต่ดูจากการใช้เพียงห้าวันแล้วได้ผลอย่างนี้ เราว่าแนวโน้มเป็นไปในทางที่ดี เราจะลัดคิวใช้น้องต่อเนื่องไปเรื่อย ๆ ค่า
ไม่เป็นประจำกำลังใช้ กิจกรรม cosmenet.in.th
8 ส.ค. 2562 เวลา 4:07 น.