รีวิว POND'S Age Miracle Ultimate Youth Essence Mask

อันดับ
Sam Ksy's profile picture
Sam Ksy
แผ่นมาร์กมีขนาดพอดีหน้า แผ่นหนาอุ้มเนื้อเอสเซนส์ได้ดี เมื่อวางลงบนหน้าทำให้แผ่นมาร์กกระชับตามรูปหน้า ไม่เลื่อน เนื้อเอสเซนส์มีขาวนวดวนๆ ซึมเข้าผิวดีค่ะ เนื้อเอสเซนส์มีกลิ่นน้ำหอมเบาๆ ถึงไม่แรงมากแต่ก็ไม่อยากให้มีเลยค่ะผลลัพธ์​หลังใช้ ครั้งแรกที่ใช้รู้สึกได้ทันทีว่าผิวชุ่มชื่นจริงจัง ตื่นเช้ามาผิวอิ่มฟู เหมือนหน้าได้รับการบำรุงที่ดี หากใช้เป็นประจำน่าจะช่วยชะลอการเกิดริ้วรอยได้ดี เพราะผิวที่ชุ่มชื่นยืดหยุ่นขึ้นนั่นเอง เป็นผลิตภัณฑ์บำรุงหน้าที่คุ้มเกินค่า ร้านดรักสโตร์มีโปรโมชั่นบ่อยมากควรซื้อเก็บไว้เป็นมาร์กสามัญประจำบ้าน
ใช้เป็นประจำเคยใช้ ดรักสโตร์ (วัตสัน, บู๊ทส์, ซูรูฮะ, โอเกนกิ)
22 ส.ค. 2562 เวลา 23:57 น.