รีวิว POND'S Age Miracle Ultimate Youth Essence Mask

อันดับ
CJ_ziss's profile picture
CJ_ziss
แพคเกจ: ธีมเดียวกับเซรั่ม 555+ ซองปกติทั่วไปผลิตภัณฑ์: มาส์กทิชชู่ที่มีเอสเซ้นส์ขาวขุ่นข้างใน ทิชชู่มาส์กไม่มีพลาสติกหรืออะไรในซองแกะใช้: กลิ่นอ่อนๆ ทิชชู่มาส์กคลุมเต็มหน้านะ ทั้งใต้จมูก ใต้ตา และสำหรับคนหน้าใหญ่เชื่อว่าคลุมหมดนะ ช่วงรอ...ดีไม่รู้สึกแสบหน้าเลยยยย เราทิ้งไว้นานกว่า 10นาทีนะ ทิ้งไว้จนมันแห้งไปเองงง....และ เราเทเอสเซ้นส์มาทาที่มาสกและทิ้งไว้ต่อออออ 555 คือดีย์ผลลัพท์: รู้สึกหน้าเย็นมากกก ชุ่มชื้นมากกกก ดูนวลๆขาวนวลๆ  ดูฟูและอิ่มน้ำใช้ต่อมั้ย: เอาจริงปกติเราจะซื้อมาส์กทิ้งไว้ในตู้เย็นตลอดนะ เราว่าลอตหน้ามันต้องมีมาส์กนี้ในตู้เย็นอะ ดี ....คุณได้ไปต่อ!!!
ไม่เป็นประจำเริ่มใช้ กิจกรรม cosmenet.in.th
10 ส.ค. 2562 เวลา 16:18 น.