รีวิว Biore UV Body Care Serum Age Defense SPF50+ PA+++

Biore
อันดับ 3  body sunscreen
itst.makeupaholic's profile picture
itst.makeupaholic
แสงแดด เมืองไทย รู้กันดีว่าร้อนแรงแผดเผาขนาดไหนแต่เพื่อนๆ รู้กันมั้ยคะ ว่าแสงแดดเป็นสาเหตุหลัก...ที่ทำให้ผิวเรานั้นแก่ขึ้น มากกว่า 90% เลยด้วย ทำให้เกิดทั้ง Aging (ความแก่) และ Burning (ความไหม้) เลยค่ะรีวิวแบบบทความก็มีน๊า https://www.cosmenet.in.th/community/?PAGE_NAME=read&FID=35&TID=40626สำหรับกันแดดทาผิวหน้าเนี่ย ตองไม่เคยลืมอยู่แล้ว เพราะเป็นคนที่ติดมากๆ แต่สำหรับกันแดดที่เอาไว้ทาผิวกาย ต้องบอกก่อนว่า เลือกมาก สุดๆ  เพราะเป็นคนที่ไม่ชอบกันแดดที่เหนอะหนะนั่นเองสำหรับวันนี้ตองจะมาเม้าส์มอยถึงกันแดดผิวกาย ที่ตองติดใจจนใช้อีกสูตรหมดไปแล้ว แต่วันนี้จะเอาสูตรนี้ที่ตอบโจทย์ความ Aging ที่เพิ่มขึ้น พร้อมกับแสงแดดที่ร้อนขึ้น ทุกๆวันนั่นเองคร่าBiore UV Anti-Pollution Body Care Serum Age Defense SPF50+ PA+++ ( 50ml 129.- / 150 ml 290.- )ครีมกันแดดสำหรับผิวกาย ช่วยปกป้องผิวจากแสงแดดมาพร้อม SPF50+ PA+++ เป็นสูตรที่ช่วยปกป้องผิวจากการแก่ก่อนวัย ด้วยนวัตกรรมใหม่จากญี่ปุ่น ช่วยบำรุงผิวให้ชุ่มชื้น ดูเปล่งปลั่งและอ่อนเยาว์ มีความน่าสนใจหลายอย่างเลยนะคะตัวนี้ เค้าเป็นสูตร Age Defense ด้วยส่วนผสมของ Vitamin E และ Hyaluronic Acid เป็นส่วนผสมที่ช่วยเรื่อง ความชุ่มชื้นและความอ่อนเยาว์ได้ดีมากๆ เลยนะคะ Vitamin E  เป็นวิตามินที่มีประโยชน์ต่อร่างกาย แต่ร่างกายผลิตเองไม่ได้ เค้ามีจุดเด่นในเรื่องของต้านอนุมูลอิสระนั่นเองค่ะ ช่วยเติมความชุ่มชื้น ลดการเกิดริ้วรอย ช่วยชะลอการเสื่อมของผิวได้นั่นเองค่ะHyaluronic Acid เป็นส่วนผสมที่คุ้นหน้าคุ้นตากันแน่นอน เพราะเราจะเจอสกินแคร์ ที่มีส่วนผสมตัวนี้เยอะมากๆ เพราะนอกจากจะช่วยเติมความชุ่มชื้นให้ผิว ยังช่วยกักเก็บ ล็อคความชุ่มชื้นไว้ในผิวได้ยาวนานมากขึ้นด้วยค่ะUltra UV Protection เป็นครีมกันแดดที่ช่วยปกป้องผิวได้ทั้ง UVA1 UVA2 และ UVB เลยนะคะ ( แสงแดดที่ก่อให้เกิด Aging และ Burning นั่นเองค่ะ )Anti-Pollution Shield  ช่วยปกป้องผิวจากมลภาวะต่างๆ ฝุ่น ควัน และสิ่งสกปรก เพราะมลภาวะเป็นอีกส่วนที่ส่งผลต่อผิวมากๆ ที่อาจทำให้ผิวระคายเคืองได้ และเป็นสาเหตุที่ก่อให้เกิดอนุมูลอิสระต่างๆ ที่ส่งผลต่อเซลล์ผิว ทำให้ผิวเกิดริ้วรอย จุดด่างดำต่างๆ ได้นั่นเองค่ะBody Serum & Water Resistant ครีมกันแดดที่เป็นเนื้อเซรั่มบางเบา ไม่เหนียวเหนอะหนะผิว และยังเป็นสูตรกันน้ำ กันเหงื่อ ช่วยให้ใช้ชีวิตประจำวันได้แบบไม่รำคาญผิวนั่นเองค่ะเนื้อสัมผัส : เนื้อกันแดดสีขาว กลิ่นหอมเย็น สดชื่นมากๆค่ะ เนื้อครีมเป็นเนื้อเซรั่ม เข้มข้น บางเบา เกลี่ยง่าย ซึมเข้าผิวได้ดีค่ะ ไม่ทิ้งความเหนอะหนะ และรู้สึกเย็นสบายผิวทันทีที่นวดลงผิวค่ะ ความรู้สึกโดยรวม : เป็นกันแดดสำหรับผิวกายรุ่นที่ ถูกใจ ถูกจริต ไอเลิฟมากๆค่ะ เพราะเค้าเย็นสบายทันทีที่นวดลงผิว เนื้อบางเบา เคลือบผิวได้ดี ไม่เหนียวหรือเหนอะหนะผิวเลยค่ะ มีกลิ่นหอม สดชื่น ใช้ง่าย ปกป้องผิวได้จริงผิวไม่รู้สึกแสบร้อนระหว่างวัน วันไหนเจอแดดเยอะๆ กลับบ้านมา ผิวก็ไม่หมองคล้ำ ช่วยให้ผิวรู้สึกสดชื่น สบายผิว ไม่รู้สึกผิวเหี่ยว หรือ แห้งไปซะก่อนหมดวันค่ะ ส่วนนี้ก็ดีงามมากๆเลยแต่อาจจะเพราะอายุเริ่มมากขึ้นด้วย เลยอินกับสูตรนี้เป็นพิเศษนั่นเองคร่า เอาเป็นว่า ใช้หมดไปหลอด ขึ้นหลอดใหม่ และซื้อซ้ำแน่นอนค่ะ 10/10 ไปเล้ยยย
4 ก.ค. 2563 เวลา 11:36 น.