รีวิว St.Ives Facial Cleanser

Jen's profile picture
Jen
รีวิว โฟมล้างหน้า St.Ives Facial cleanser สูตร Renewing Avocado & Coconutผสานสารสกัดจากอโวคาโดและโคโคนัทจากธรรมชาติ 100% บำรุงผิวด้วยส่วนผสมจากอโวคาโดช่วยเรื่องการผลิตคอลลาเจน และโคโคนัทออยล์เพื่อผิวนุ่มดูอ่อนเยาว์ เด้งโกลว์แพคเกจ : หลอดจับพอดีมือ ฝาเปิดยากและปิดค่อนข้างยากยากมากเนื้อผลิตภัณฑ์ : เนื้อสีขาวออกสีไข่  เนื้อนุ่ม อ่อนโยน เข้าตาไม่แสบกลิ่น : เปิดฝาออกมาหอมมาก แต่ไม่ฉุน กลิ่นสบายๆ ผ่อนคลายดีค่ะ หลังใช้เสร็จ  รู้สึกหน้าสะอาด ผิวเด้ง  ล้างเสร็จไม่เอี๊ยด ไม่มีสิ่งสกปรกตกค้าง  หลังจากใช้ต่อเนื่อง :  ส่วนตัวคิดว่าผลิตภัณฑ์เหมาะกับคนผิวแห้งมากกว่า เราเป็นคนผิวหน้ามันใช้สูตรนี้เรารู้สึกว่าหน้าเราจะมันเร็วกว่าปกติเป็นผลิตภัณฑ์ล้างหน้าที่เหมาะกับทุกสภาพผิว มีให้เลือก 3  สูตร เลือกใช้ตามสภาพผิวได้เลยค่ะ อ่อนโยน ไม่ระคายเคืองผิว
ไม่เป็นประจำกำลังใช้ กิจกรรม cosmenet.in.th
16 ก.ย. 2562 เวลา 17:31 น.