รีวิว St.Ives Facial Cleanser

itosky's profile picture
itosky
ได้รับสูตร SMOOTH & GLOWING APRICOT มาค่ะ เคยใช้ตัวสครับกลิ่นเดียวกันนี้แล้วชอบมาก ลองใช้โฟมดูแล้วก็ชอบเหมือนกันเลยค่าแพ็คเกจจิ้ง : ดีไซน์สวย ดูเป็นทั้งแนวธรรมชาติและมีสีสันสวยงามน่าใช้ถูกใจวัยรุ่นในเวลาเดียวกัน หลอดบีบเป็นแบบทั่วไป บีบใช้ง่าย แต่ฝาปิดทำให้รู้สึกเหมือนปิดไม่สนิทตลอดเวลา ทั้งที่จริง ๆ สนิทแล้วเนอะ ><กลิ่นและเนื้อสัมผัส : กลิ่นหอมมากค่าาาา เหมือนปลูกสวนแอพริค็อตไว้ในห้องน้ำ ส่วนเนื้อสัมผัสเมื่อบีบออกมาจะเป็นเนื้อเหลว ๆ ไหลได้ง่าย คล้าย ๆ พวกแชมพูหรือสบู่เหลว ไม่คงตัวเป็นก้อนแบบเนื้อโฟมทั่วไปค่ะ รู้สึกว่าต้องผสมน้ำเยอะหน่อยถึงจะขึ้นฟอง แต่พอขึ้นแล้วฟูมาก ฟองก็นุ่มนวลมาก ยิ่งตีฟองยิ่งฟูเหมือนใช้ตาข่ายตีฟองเลยผลการใช้ : พอล้างออกแล้วหน้านุ่มมาก สะอาดแต่ไม่แห้งตึง เราเห็นเนื้อสัมผัสเป็นแบบเกลี่ยได้ง่ายเลยลองใช้เป็น wash-off mask ดู โดยเราจะผสมน้ำแค่นิดเดียวไม่ถึงกับให้เป็นฟอง แล้วมาส์กทิ้งไว้บนหน้าประมาณ 2-3 นาที ระหว่างนั้นหน้าไม่มีอาการแห้ง แพ้ หรือคัน และกลิ่นหอมผ่อนคลายดี เมื่อล้างออกแล้วหน้ายิ่งนุ่มสุด ๆ ได้ทั้งล้างหน้าและมาส์กหน้าไปด้วย คุ้มมมม ถูกใจเรามาก ใช้ในวันที่ขี้เกียจ ๆ แต่อยากได้ฟีลฉันก็เป็นคนขยันมาส์กหน้านะอะไรงี้ จบเลยสรุป : อยากลองใช้สีอื่นด้วยเลยค่า~
ไม่เป็นประจำกำลังใช้ กิจกรรม cosmenet.in.th
3 ก.ย. 2562 เวลา 14:32 น.