รีวิว St.Ives Facial Cleanser

NongNing's profile picture
NongNing
ส่วนตัวใช้St. Ives Bright & Radiant Facial Cleanser สูตร Pink Lemon & Peach  -เนื้อโฟมเป็นครีมฟองเนียนนุ่ม เนื้อไม่เหลวเกินไปไม่ข้นเกินไป -เวลาใช้จะบีบโฟมเล็กน้อยพอนะค่า เพราะฟองโฟมเค้าเยอะอยู่ จากนั้นก็ผสมน้ำให้เกิดฟองนุ่มฟู นวดเบาๆด้วยปลายนิ้วมือให้ทั่วใบหน้า  รู้สึกเลยว่า เนื้อโฟมเนียนและนุ่มมากๆค่ะ -มีกลิ่นหอมเลม่อนมาก่อนเลยตามด้วยกลิ่นหอมของพีชเบาๆ เหมือนอยู่สวนเลม่อน สวนพีช 555 ให้ความรู้สึกเฟรชสดชื่น ทำให้ช่วงเวลาการล้างหน้าฟิน และแฮปปี้มากๆเลยค่ะ  -ล้างน้ำออกง่ายมาก เจ้าโฟม สามารถทำความสะอาดผิวหน้าได้ดี รู้สึกเลยว่ามันค่อนข้างทำความสะอาดได้อย่างล้ำลึกนะ หลังล้างออกผิวยังคงมีความชุ่มชื้นอยู่ รู้สึกผิวสะอาดขึ้น ผิวเฟรชขึ้น ผิวไม่มันแล้วก็ไม่แห้งเกินไปด้วยค่า ชอบๆ และหลังจากใช้มาสักพัก จะสังเกตได้ชัดๆเลยว่า ผิวเราเริ่มดูใสขึ้น ดูไบร์ทไม่หมองคล้ำ สิวก็ลดลงเพราะได้ทำความสะอาดผิวที่สะอาดมากขึ้น ผิวดูเด้งเหมือนผิวลดอายุลงด้วยค่า
ใช้เป็นประจำกำลังใช้ ซุปเปอร์มาร์เก็ต (โลตัส, บิ๊กซี, ท็อปส์, แม็กซ์แวลู, โฮม เฟรช มาร์ท)
10 ก.ย. 2562 เวลา 16:03 น.