รีวิว St.Ives Facial Cleanser

Juu's profile picture
Juu
หลังจากที่ได้รับผลิตภัณฑ์ St.lves จากการร่วมกิจกรรมกับทางเว็บไซต์ เราได้เลือกสูตร Renewing Avocado & Coconut ซึ่งตัวนี้เขาช่วยในเรื่องของการสร้างคอลลาเจนให้กับผิวและให้ความชุ่มชื่น ทางแบรนด์เขาเคลิ้มมาว่าใช้ผลิตภัณฑ์จากธรรมชาติ 100% เราเลยมั่นใจและกล้าที่จะลองใช้หลังจากลองใช้แล้วรู้สึกว่าเป็นโฟมล้างหน้าที่อ่อนโยนเหมาะกับผิวแพ้ง่ายแบบเรา กลิ่นไม่แรง ฟองไม่เยอะ แต่ล้างหน้าได้สะอาด ส่วนตัวเรารู้สึกโอเคกับโฟมของเขาเลยนะ เพราะนอกจากจะช่วยทำความสะอาดได้ดีแล้วยังช่วยบำรุงให้ผิวหน้าชุ่มชื่นและดูเปล่งประกายนิดๆ ดูผิวหน้าสุขภาพดี มีอะไร เหมาะกับการใช้ล้างหน้าได้ในทุกวันเพราะผิวไม่แห้งเลย
ไม่เป็นประจำเริ่มใช้ กิจกรรม cosmenet.in.th
6 ก.ย. 2562 เวลา 17:52 น.