รีวิว St.Ives Face Moisturizer

Miiu's profile picture
Miiu
สวัสดีต่า วันนี้เราจะมารีวิวเจ้าRenewing Soft Cream Avocado & Coconut Oilเป็นมอยเจอร์ไรเซอร์จาก St. Ives ที่ผสานสารสกัดจากอโวคาโดและโคโคนัทจากธรรมชาติ 100% บำรุงผิวด้วยส่วนผสมจากอโวคาโดช่วยเรื่องการผลิตคอลลาเจน และโคโคนัทออยล์เพื่อผิวนุ่มดูอ่อนเยาว์ เด้งโกลว์ครีมเนื้อเนียนนุ่ม บำรุงลึกซึมเข้าผิวทันทีที่ทาเนื้อครีมที่คืนชีวิตชีวาให้กับผิวซึ่งเราได้ลองแล้วพบว่า เนื้อครีม : กลิ่นหอมอ่อนๆ สีขาวขุ่น ซึมไวมากกกแพคเก็จ : ดูดี สดใส กระปุกแข็งแรง เปิดใช้ง่ายความรู้สึกหลังใช้ : เนื้อครีมซึมไว เพิ่มความชุ่มชื่นให่กับผิวได้ดีมาก ผิวดูเด้งๆขึ้นหลังทา กลิ่นหอมช่วยให้รู้สึกสดชื่น ไม่เหนอะหนะ ไม่ก่อให้เกิดอาการแพ้ ตอบโจทย์มอยซ์เจอร์ไรเซอร์ได้ดีมากก ส่วนเรื่องริ้วรอยต้องขอลองอีกสักพักจะมาอัพเดทเพิ่มเติมค่า
ไม่เป็นประจำเริ่มใช้ กิจกรรม cosmenet.in.th
9 ก.ย. 2562 เวลา 17:59 น.