รีวิว St.Ives Face Moisturizer

Gungungun's profile picture
Gungungun
ได้รับผลิตภัณฑ์ St.Ives สูตร Renewing Soft Cream Avocado & Coconut Oil จากทาง Cosmenet ค่ะ ผลิตภัณฑ์เป็นเนื้อครีมสีขาว มีกลิ่นหอมอ่อนๆ มีน้ำหอม แต่ไม่ระคายเคืองค่ะ เนื้อสัมผัสเบาๆนุ่มเด้ง เกลี่ยง่าย มีส่วนผสมจากอะโวคาโดและน้ำมันมะพร้าว ช่วยให้ผิวชุ่มชื่น และกักเก็บความชุ่มชื่นของผิวได้เป็นอย่างดี เรื่องความขาวกระจ่างใส เราเห็นได้ชัดช่วงตื่นนอนค่ะ รู้สึกได้ว่าผิวไม่หมอง ไม่โทรมแต่อาจจะต้องทดลองใช้ไปอีกสักระยะ หลังใช้ผลิตภัณฑ์จะรู้สึกได้ว่าเหมือนมีฟิล์มบางๆเคลือบบนใบหน้า เนื้อครีมซึมช้าหน่อย ไม่รวดเร็วทันใจ เพราะมีส่วนผสมของน้ำมันมะพร้าว โดยส่วนตัวมองว่าไม่ควรใช้ในเวลากลางวัน เพราะแอบทำให้หน้ามันค่ะ ^^ ผลิตภัณฑ์ตัวนี้เหมาะสำหรับคนผิวแห้งมากกว่าคนผิวมันหรือผิวผสมค่ะ เพราะใช้แล้วทำให้ผิวยิ่งชุ่มชื่นเข้าไปอีก สำหรับเราที่เนื้อผิวเป็นผิวผสม เรามองว่าผลิตภัณฑ์ตัวนี้ควรใช้ก่อนนอนเพราะจะให้ความรู้สึกเหมือนทาสลีปปิ้งมากส์ ตื่นมาหน้าเด้งสดใสแน่นอนค่ะถ้าตัดเรื่องที่ทำให้หน้ามันออกไป (เพราะตั้งใจเลือกสูตรนี้เอง) คือโอเคมากเลยค่า ไม่แพ้ ไม่ทำให้ผิวแห้งยิ่งถ้าใช้ช่วงอากาศหนาวๆยิ่งฟิน~ เพราะหน้าไม่ลอกแน่นอนนนนนนน!!!
6 ก.ย. 2562 เวลา 9:18 น.