รีวิว St.Ives Face Moisturizer

ไพจิตร กิ่งแก้วโสภณ's profile picture
ไพจิตร กิ่งแก้วโสภณ
ถ้าพูดถึงแบรนด์ St.Ives สิ่งแรกที่นึกถึงเลยคือความเป็นออร์แกนิก มีความอ่อนโยนกับเหมาะกับผิวบอบบางและแพ้ง่าย เพราะว่าเขาใช้ส่วนผสมสารสกัดจากธรรมชาติ 100% ไม่มีพาราเบน ผ่านการทดสอบโดยผู้เชี่ยวชาญทางด้านผิวหนังมาแล้ว เรียกได้ว่าได้คุณค่าของสารสกัดที่ใส่มาแน่น ๆ แต่อ่อนโยนไม่ทำร้ายผิว ออร์แกนิกแบบนี้ ใครบ้างจะไม่ชอบBright & Radiant Hydrating Gel Pink Lemon & Peach ผสานสารสกัดจากพิงค์เลม่อนและพีชจากธรรมชาติ 100% บอกลาความหมองคล้ำ ผิวฉ่ำเด้ง ไบร์ทได้สุด ๆ มี antioxidants และ วิตามิน C เหมาะสำหรับ คนที่หน้าหมองคล้ำ ผิวมันและอุดตันง่ายเนื้อสัมผัส : เนื้อเจลใส เบาบาง เกลี่ยง่าย เกลี่ยไปสักพักเจลจะแตกตัวเป็นน้ำ ซึมลงผิวไปเลย ไม่ทิ้งความเหนอะหนะ ไม่เหนียว ไม่หนักผิว กลิ่นก็หอมสดชื่นมากๆ กลิ่น : กลิ่นจะออกแนวทรอปิคอลอ่อนๆ ไม่หนักไม่ชวนปวดหัว เปิดกระปุกมาก็เฟรชทันที สดชื่นมากความรู้สีกหลังจากที่ใช้ : เลิฟมากค่ะ เหมาะกับเมืองร้อนบ้านเรา มีติดไว้ไม่เสียหลาย ด้วยกลิ่นที่สดชื่นมาก ทาตอนเช้าช่วยให้เราสดชื่นพร้อมรับวันใหม่ ทาตอนเย็นก็ช่วยให้รีแลกซ์และรีเฟรชตัวเองไปในตัว ยิ่งแช่ตู้เย็นยิ่งทำให้สดชื่น ส่วนผลลัพธ์ หลายคนจะบอกว่าไม่ขาวขึ้น ใช่ค่ะ เขาไม่ใช่ไวท์เทนนิ่ง แต่เขาช่วยในเรื่องความใส ความเฟรช ที่สำคัญทำให้ผิวชุ่มชื้นขึ้น เหมือนการเติมน้ำให้กับผิว ชอบตรงที่เป็นเนื้อเจล ผิวแห้ง หรือผิวมันก็ใช้ได้ แต่ถ้าผิวแห้ง แนะนำให้ใช้เยอะหน่อย เพราะเขาจะค่อยๆซึมเข้าไปเอง ไม่ต้องกลัวว่าจะเหนอะ ใครที่กำลังมองหาไอเทมที่กู้ผิวหมองคล้ำให้กลับมาใส อิ่มน้ำ แบบเฟรชๆ แนะนำตัวนี้เลยค่ะแดดเมืองไทย  ไม่แพ้  ชาติไหนไหนไม่ว่าใคร  เจอพิษแดด  ต้องมัวหมองเกิดผิวแห้ง  หน้าหมองคล้ำ  ไม่น่ามองเลยต้องลอง  ของดีดี  ที่รีวิวเพราะคนทัก  หรือว่าเธอ  โดนราหูแสนหดหู่  ทุกครั้ง  คนมาเห็นแม่บอกว่า  ช่างมันเถอะ  ใจเย็น เย็นค่อย ค่อย เป็น  ค่อย ค่อย หา  แก้กันไปจึงได้เจอ  กันเซนท์ไอฟ์  ที่เพื่อนบอกท้าให้ลอง  สูตรชมพู  หน้าผ่องใสแถมเติมน้ำ  ให้กับผิว  ประทับใจหน้าฉ่ำไบรท์  ชวนให้หลง  ควรต้องลอง
18 ก.ย. 2562 เวลา 14:28 น.