รีวิว St.Ives Face Moisturizer

มะนอย จัง's profile picture
มะนอย จัง
ผิวหน้าเป็นผิวผสมค่ะ มันช่วงทีโซน เห็นครั้งแรกน่าใช้มาก กระปุกสีชมพูน่ารัก ลองใช้แล้วเดี๋ยวมาดูคะแนนกันเลยค่ะกลิ่น:5/5 กลิ่นหอมสดชื่นมากๆเนื้อเจล:5/5เนื้อเจลสีชมพูน่าใช้ ทาแล้วซึมซาบเร็วไม่เหนียวเหนอะหนะ รู้สึกเย็นสดชื่นแพ็คเก็จ:4/5มาในรูปแบบกระปุกเวลาใช้ต้องสัมผัสนิ้วมือโดยตรง อยากให้ออกแบบมาในรูปแบบหลอดหรอไม่ก็หัวปั๊มค่ะ*สรุปโดยรวมถือว่าดีค่ะ ความกระจ่างใสยังไม่เห็นผลต้องใช้ต่อเนื่อง แต่สัมผัสได้ถึงความชุ่มชื้นตั้งแต่ครั้งแรกที่ใช้ ไม่แพ้อ่อนโอนต่อผิว ใครที่กำลังมองหาผลิตภัณฑ์ที่ทำให้ผิวชุ่มชื้นแนะนำตัวนี้เลยค่ะ*ขอบคุณกิจกรรมดีๆและดีใจที่ได้เป็นส่วนหนึ่งในการรีวิวครั้งนี้ค่ะ
ไม่เป็นประจำเริ่มใช้ กิจกรรม cosmenet.in.th
1 ก.ย. 2562 เวลา 15:15 น.