รีวิว Beauty Blender Original Beautyblender

Naya's profile picture
Naya
ดีมาก ขอบอกว่ามีหลายอันมาก เอาใส่กระเป๋าเครื่องสำอางค์ไปข้างนอกอันนึง อยู่ที่โต๊ะเครื่องแป้งอันนึง ในกระเป๋ายิมอีกอัน แบบฉันแต่งหน้าไม่ได้ถ้าไม่มีเธอ เราใช้เกลี่ยทุกอย่างจริงๆ รองพื้น แป้ง คอนซีลเลอร์ บลัชด้วย บางทีระหว่างวันรู้สึกรองพื้นเป็นคราบก็หยิบมาฉีดสเปรย์น้ำแร่ใส่แล้วกดๆไปก็หาย คือดีนะ เราซักทุกครั้งหลังใช้ก็ไม่ยุ่ย (ลองซักทั้งแบบใช้สบู่ของเขาทั้งแบบใช้สบู่ล้างหน้าของเรา ผลไม่ต่างกัน) ครบ 3 เดือนแล้วต้องเปลี่ยนบางทีก็แอบเสียดายเพราะยังเป็นทรง ไม่มีขุยไม่มีคราบ แต่ก็ต้องเปลี่ยนเพราะความสะอาดอะนะ มันนิ่มเด้ง แล้วทำให้เกลี่ยเครื่องสำอางค์ง่ายมาก ไม่มีปัญหารู้สึกว่าดูดรองพื้นนะคะ เราใช้แบบเปียก เพราะมันมีน้ำอยู่ในตัวแล้วมั้งมันเลยไม่ค่อยดูดน้ำเข้าไปเพิ่ม ราคาขนาดนี้ยอมซื้ออะ เทียบกับงานที่ได้ มันคุ้มมาก ดีมาก จะซื้อซ้ำจนกว่าบริษัทจะเลิกผลิต
ใช้เป็นประจำใช้ซ้ำ บิวตี้ชอป (อีฟ แอนด์ บอย, เซโฟร่า,แลชเชส)
20 เม.ย. 2563 เวลา 18:46 น.