รีวิว Parrot Oil in Bath

Happy Life ^_^'s profile picture
Happy Life ^_^
ได้รับ Parrot Oil in BathWhite Perfect (สีชมพู) : เพื่อผิวแลดูกระจ่างใส อย่างเป็นธรรมชาติ จากวิตามินบี3 เนื้อครีม : เป็นสบู่เหลว เนื้อไม่ข้น สีชมพูอ่อน กลิ่นหอมมาก เป็นกลิ่นมวลดอกไม้มารวมๆ กัน หอมหวานๆ ไม่ฉุน มีฟองพอสมควร ล้างออกง่ายไม่ลื่นผิว อาบสะอาดดี ผิวไม่แห้ง เราใช้ตีฟองกับที่ขัดผิวฟองไม่ได้เยอะมากนัก ถูตัวแล้วรู้สึกสะอาดดี ล้างออกง่าย กลิ่นติดผิวแป๊บนึงแล้วก็จางไป หลังใช้ : เหมือนมีชั้นฟิล์มเคลือบผิว ผิวไม่แห้งตึงหลังการใช้ สรุป : หลังลองใช้มาหลายวัน ชอบมาก ฟองนุ่มๆ กลิ่นหอม เนื้อสัมผัสดี เราให้น้องไปต่อค่ะ หมดแล้วซื้อใช้ต่อแน่นอน
17 มี.ค. 2566 เวลา 16:33 น.